in , ,

ZeroBank và Coineal ký kết hợp đồng hợp tác để chuẩn bị cho IEO

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổ chức Bain&Co mới đây đã đưa ra dự báo đến năm 2025, nền kinh tế của các nước Đông Nam Á có tiềm năng tăng trưởng thêm 1000 tỷ USD nếu tận dụng được các cơ hội đến từ thương mại điện tử và lĩnh vực kinh tế số. Tại Việt Nam, viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương đã ước tính, nền kinh tế sẽ có khoảng thêm 20 – 30 tỷ USD nếu ứng dụng công nghệ, ở mức 6% – 7% GDP. GDP cũng sẽ tăng thêm khoảng 1% – 1,5% nếu được ứng dụng. Gần đây nhất, một dự án công nghệ của Việt Nam đã thành công trong việc hợp tác với nước ngoài. Vào ngày 26/3, lễ ký kết thoả thuận hợp tác và đầu tư giữa ZeroBank và Bineal Technology LTD đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

zerobank, zb, coineal, bineal

ZeroBank là một nền tảng hợp pháp ứng dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để giới thiệu ứng dụng ZeroBank với nhiều tính năng như: ví điện tử, chuyển tiền phi thương mại quốc tế, chuyển đổi tiền tệ địa phương dành cho lĩnh vực du lịch nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, ZB còn được ứng dụng trong lĩnh vực từ thiện để chuyển tiền quyên góp nhanh chóng đến đúng người cần giúp đỡ.

Điểm nổi bật của ZeroBank đó là một startup của người Việt với các đối tác là những tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia như: Bảo Kim (Việt Nam), FQPAY (Trung Quốc), AmeerTech (Singapore), công ty kiều hối Anh Quang, Bắc Á… Dự án đã nhận được nhiều đánh giá đến từ các chuyên gia là sẽ mang lại nhiều đổi mới cho một lĩnh vực lâu đời.

zerobank, zb, coineal, bineal

Bineal Technology Ltd,. là đơn vị chủ quản của sàn giao dịch tiền điện tử Coineal tại Trung Quốc. Dù mới chỉ đi vào hoạt động năm 2018, nhưng sàn Coineal đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, và đạt được vốn hoá giao dịch là 600 triệu USD (thống kê tại Coinmarketcap).

Coineal là một nền tảng để hỗ trợ các dự án blockchain do Bineal thành lập. Nền tảng này sẽ có chức năng là cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ về nhiều mặt về dài hạn bao gồm cả vốn và tư vấn chiến lược, dành cho các dự án được đánh giá tiềm năng cao. ZeroBank đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và trở thành dự án đầu tiên được Bineal chọn.

Sau một thời gian dài thương thảo, Bineal và Zerobank đã đi đến đồng thuận để để coineal lab đầu tư và giúp đỡ ZeroBank tiến ra thị trường quốc tế. ZeroBank được đánh giá cao ở đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và chuyển tiền quốc tế. ZeroBank và Coineal đã có những cam kết để cùng làm việc, phát triển nền tảng ZeroBank trên toàn thế giới.

Phát biểu về sự hợp tác này, ông Ben Nguyễn là đồng sáng lập và giám đốc tài chính của ZeroBank cho biết: “ZeroBank là một doanh nghiệp được xây dựng và điều hành bởi một đội ngũ các chuyên gia đã từng nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn tài chính và ngân hàng lớn trên quy mô toàn cầu cũng như có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ tài chính. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này là một bước đi để thúc đẩy sự phát triển của một sản phẩm công nghệ có giá trị thực tế của người Việt trong quá trình toàn cầu hoá và hội nhập công nghệ”.

zerobank, zb, coineal, bineal

Sắp tới, vào hai ngày 30 và 31/3, sàn giao dịch Coineal sẽ tổ chức bán 2 vòng IEO của dự án ZeroBank. Ngoài ra, ZB sẽ bán thêm 1 vòng IEO trên sàn giao dịch IDAX. Thông tin cụ thể như sau:

Vòng 1 trên #Coineal:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 30/3/2019
Tổng số token ZB bán ra: 15,000,000 ZB
Giá bán: 1 ZB = 0.075 USDT

Vòng 2 trên #Coineal:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 31/3/2019
Tổng số token ZB bán ra: 45,000,000 ZB
Giá bán: 1 ZB = 0.086 USDT

Vòng 3 trên #IDAX:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 2/4/2019
Tổng số token ZB bán ra: Những token chưa được bán hết qua 2 vòng trên Coineal
Giá bán: 1 ZB = 0.099 USDT

Nguồn: Coineal, IDAX

Mới đây, trang VTV.vn cũng đã đưa tin về sự hợp tác giữa Coineal và Zerobank. Như vậy, ZeroBank là dự án đầu tiên được bán IEO trên 2 sàn giao dịch top 10 CoinMarketCap.

KTS Group sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin cập nhật về ZeroBank trong thời gian tới. Lưu ý, đây chỉ là thông tin tham khảo không phải lời khuyên đầu tư!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

zerobank, zb, remittance

Review ZeroBank (ZB) là gì? Dự án IEO đầu tiên của Việt Nam

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto