in

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

“Nhiều người vẫn đánh đồng Blockchain với tiền điện tử & tiền điện tử với Bitcoin

Một quan niệm sai lầm phổ biến về blockchain và tiền điện tử là nhiều người vẫn đánh đồng blockchain với tiền điện tử và tiền điện tử với Bitcoin. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang thay đổi khi tỷ lệ phần trăm của tổng thị phần Bitcoin trên thị trường tiền điện tử , đã giảm từ khoảng 85% trong khoảng 2 năm trở lại hiện tại là khoảng 50%.

Blockchain là cộng nghệ chuỗi khối, từ công nghệ này chúng ta sẽ tạo ra được nhiều dự án minh bạch và bảo mật. Bitcoin chỉ là một ứng dụng dựa trên công nghệ chuỗi khối mà thôi. Hiện nay có ít nhất 65 trường hợp sử dụng blockchain một cách hợp pháp và thực sự có ích cho cộng đồng.

Rõ ràng là Bitcoin và tiền điện tử chỉ là giai đoạn một trong chuỗi dài của blockchain và các công nghệ như hợp đồng thông minh có thể lập trình của Ethereum và các ứng dụng phi tập trung là tương lai.

Nhiều người vẫn tin rằng tiền điện tử phục vụ cho mục đích xấu

Trong khi tiền điện tử đại diện cho một khái niệm mới mang tính cách mạng và có khả năng trở thành công nghệ thay đổi xã hội, nhiều người vẫn tin rằng chúng chỉ được sử dụng bởi bọn tội phạm để bí mật tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Mặc dù có những tuyên bố cho thấy ‘Bitcoin không còn là tiền tệ chủ yếu cho các giao dịch darknet.’ Một tách biệt nghiên cứu bởi các điều tra toàn cầu (GDS) đã xác định rằng Tiền mặt vẫn là vua khi mua thuốc hoặc trao đổi giá trị cho các dịch vụ bất hợp pháp.

Crypto là cổ phiếu

Một quan niệm sai lầm khác về tiền điện tử là tất cả chúng đều là chứng khoán và quy trình phát hành của chúng phải được quy định theo Howey Test . Tuy nhiên các tiêu chuẩn như Howey Test đã được phát triển từ lâu và tiền điện tử dựa trên các công nghệ tiên tiến hơn nhiều.

Hầu hết các blockchain không thể mở rộng

Đây cũng là một quan niệm sai lầm phổ biến, khi cho rằng các blockchain cổ không thể mở rộng. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều giao thức mới ra đời đã hé lộ khả năng mở rộng chưa từng thấy cho các blockchain. Ví dụ Ethereum đang nghiên cứu về công nghệ Sharding đây có thể là công nghệ mở rộng mới cho ETH. Những công nghệ này đang được gọi là công nghệ lớp, nhìn chung khi thời gian trôi đi, các công nghệ mới được cập nhật, thì những điều không thể sẽ trở thành có thể.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

ZeroBank và Coineal ký kết hợp đồng hợp tác để chuẩn bị cho IEO

KHÁCH SẠN DOLDER NỔI TIẾNG CỦA THỤY SĨ CHẤP NHẬN BTC