in

Western Union hợp tác để chuyển tiền bằng ví di động

Western Union hợp tác để chuyển tiền bằng ví di động

Cho Đi Để Nhận Lại

Western Union đã hợp tác với Thunes, cho phép khách hàng chuyển tiền ngay vào ví di động của người nhận.

Western Union từ lâu đã được biết đến là nơi thực hiện chuyển khoản và thanh toán hóa đơn lớn, nhưng những tiến bộ trong thế giới fintech đã gần như biến các dịch vụ truyền thống bằng tiền mặt có thể trở thành một nét văn hóa cổ.

Sobia Rahman, người đứng đầu toàn cầu của WU, đã nói rằng công ty đang tiếp tục cải tiến. Bao gồm việc mở rộng và tăng cường danh mục đầu tư thanh toán tài khoả của WU; đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn thanh toán và bao gồm cả tài khoản ngân hàng, thẻ hoặc ví di động.

Ông nói:

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn, với trọng tâm cụ thể là cho phép các giao dịch di động.

Western Union cho biết họ đã hợp tác với Thunes sẽ giúp WU phục vụ tốt hơn những khách hàng thiếu quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống. Họ sẽ được kết nối với các giải pháp thanh toán thay thế như ví di động.

Sự hợp tác đã tạo ra một số bình luận thú vị từ cộng đồng. Western Union đã hợp tác với Thunes, nhưng Thunes lại hợp tác với Stellar.

Stellar là một nền tảng blockchain phi tập trung và mã nguồn mở kết nối các hệ thống tài chính. Nó cũng tạo điều kiện cho việc chuyển giao tài sản với nhau. Thunes nói rằng Stellar cung cấp một nền tảng thanh toán được thực hiện nhanh chóng.

Về quan hệ đối tác, Steve Vickers – CEO của Thunes – tuyên bố:

Nền tảng thanh toán của chúng tôi liên tục kết nối các nhà cung cấp thanh toán trên toàn cầu và cho phép khả năng tương tác giữa các hệ thống thanh toán khác nhau. Bằng cách sử dụng các mạng lưới rộng lớn của chúng tôi, khách hàng của Western Union sẽ linh hoạt hơn khi gửi tiền xuyên biên giới.

Kiếm Tiền Số: Luôn luôn phải nhớ rằng, thông tin chỉ để tham khảo, đây là thị trường chưa được kiểm soát, phải luôn thận trọng với từng quyết định của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Việt Nam sẽ ra sàn giao dịch tiền điện tử Full-AUTHORIZED!

zerobank, zb, remittance

Review ZeroBank (ZB) là gì? Dự án IEO đầu tiên của Việt Nam