in

Việt Nam sẽ ra sàn giao dịch tiền điện tử Full-AUTHORIZED!

Việt Nam sẽ ra sàn giao dịch tiền điện tử Full-AUTHORIZED!

Cho Đi Để Nhận Lại

Linh Thành Group đang hợp tác với công ty blockchain KRONN Ventures có trụ sở tại Thụy Sĩ để tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền hoàn toàn đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin xuất phát từ một thông cáo báo chí , trong đó tuyên bố rằng hai công ty đã ký một biên bản ghi nhớ và đã nhận được giấy phép thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam.

Tin tức này được đưa ra sau khi KRONN Ventures AG có trụ sở tại Zug tập hợp các ủy ban tài chính từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka để thành lập một tập đoàn vào cuối năm ngoái. Hiệp hội được thành lập để xây dựng một hệ thống liên kết quốc tế được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Thông cáo báo chí nói trên tuyên bố rằng Tập đoàn Linh Thành và KRONN đang xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới, đưa Zug trở thành một điểm nóng về tiền điện tử và blockchain hàng đầu trên thế giới. KRONN cũng đã làm việc với Đại học King’s London về một cơ sở nghiên cứu trí tuệ nhân tạo.

Sự kết hợp mạng lưới phân phối lớn của Tập đoàn Linh Thành(lớn nhất tại Việt Nam) với công nghệ đẳng cấp thế giới của KRONN, tác động sẽ được lan tỏa rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á khác.

Kết quả hình ảnh cho sàn giao dịch

Động thái từ Tập đoàn Linh Thành và KRONN có thể được thúc đẩy bởi mong muốn các nước đang phát triển ở châu Á không bị tụt lại sau khi thị trường tiền điện tử kết thúc việc điều chỉnh và bắt đầu một quỹ đạo tích cực khác. Đó cũng là một động thái hy vọng sẽ đảo ngược xu hướng đáng lo ngại trong khu vực khi mà các cơ quan quản lý đưa ra những con mắt bất lợi cho ngành công nghiệp.

Bạn nghĩ sao về việc Tập đoàn Linh Thành và KRONN hợp tác để triển khai sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền đầu tiên của Việt Nam? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần comment ​​ở dưới!

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn theo dõi KTS để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Cũng phải nhớ rằng đây là thị trường chưa được kiểm soát, phải luôn thận trọng với từng quyết định của mình.

Nguồn: Bitcoinist

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hợp tác với Google Cloud, Ontology (ONT) có thể tăng 263% trong năm nay?

Western Union hợp tác để chuyển tiền bằng ví di động