in

Thị trưởng Chicago cho rằng việc chấp nhận tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi!

Thị trưởng Chicago cho rằng việc chấp nhận tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi!

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo một bài viết trên Forbes, thị trưởng thành phố Chicago là Rahm Emanuel đã tuyên bố rằng ông thấy việc chấp nhận tiền điện tử là không thể tránh khỏi. Ông dựa trên sự hấp dẫn ngày càng tăng của Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác trong một thế giới địa chính trị ngày càng bất ổn để đưa ra nhận xét trên.

Emanuel cho rằng các cuộc khủng hoảng tài chính, giống như ở Venezuela, cuối cùng sẽ buộc mọi người từ chối tiền tệ fiat quốc gia để tồn tại.

Sau khi thừa nhận rằng ông thực sự không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, thị trưởng tuyên bố:

Các quốc gia đang bước vào thời kỳ có thể sụp đổ hoặc thoái trào. Vì vậy các cấu trúc chính trị đều đang thay đổi. Một ngày nào đó có thể là năm năm, mười năm nữa – tiền điện tử chắc là sẽ được sử dụng để thanh toán khi các quốc gia phải đối mặt với khủng hoảng tài chính, và rồi bạn sẽ phát hiện ra rằng thời điểm đó đang đến gần.

Emanuel dường như đang ám chỉ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác mang lại cho dân chúng một phương tiện để tìm lối thoát ra khỏi nền kinh tế quốc gia. Những người sống ở các quốc gia nơi chính phủ quản lý tài chính ở mức độ lạm phát vượt khỏi tầm kiểm soát – Zimbabwe, Venezuela và Thổ Nhĩ Kỳ, trong những năm gần đây – có thể chọn lưu trữ tài sản của họ trong tài sản kỹ thuật số. Mặc dù cực kỳ biến động, Bitcoin đã tỏ ra ổn định hơn nhiều loại tiền tệ quốc gia trong suốt mười năm tồn tại.

Chicago được mệnh danh là kinh đô của tiền điện tử. Gần đây, thành phố cũng nhận được thêm 30 máy ATM Bitcoin, tổng số ATM BTC trong trung tâm thành phố lên tới 184.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

One Comment

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sự kiện meetup dự án Tokoin tại Hà Nội, cơ hội nhận giải cho người đăng ký sớm

Digitec Galaxus AG – Tập đoàn bán lẻ trực tuyến khổng lồ của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử!