in

Lightning Loop giải pháp mới được update cho mạng Lightning Network sẽ giúp Bitcoin được thanh toán vi mô tốt hơn!

Lightning Loop giải pháp mới được update cho mạng Lightning Network sẽ giúp Bitcoin được thanh toán vi mô tốt hơn!

Cho Đi Để Nhận Lại

Lightning Labs một trung tâm nghiên cứu chính của Lingtning Network, mới công bố bản alpha Lightning Loops. Đây là một cập nhật mới cho mạng LN, và được coi là cuộc cách mạng lớn, khi nó giải quyết vấn đề max khối lượng Bitcoin trong một kênh LN.

Với Lightning Loops một kênh thanh toán dù đạt mức thanh toán tối đa, vẫn có thể tiếp tục thanh toán mà không cần tắt kênh giao dịch.

Nguyên lý của Lightning Loops đó là khi kênh giao dịch đạt mức tốt đa cho phép, thì các thông tin giao dịch được chuyển lên blockchain thay vì phải tắt kênh như trước đây. Vì với phương pháp đó thì khối lượng BTC còn tồn đọng trong kênh sẽ được giải phóng hoàn toàn vào blockchain. Và kênh sẽ tiếp tục giao dịch một cách trơn tru.

Như vậy đây sẽ là giải pháp cho các cửa hàng thanh toán trực tuyến sử dụng LN, vì các cửa hàng này luôn có khối lượng giao dịch lớn, và kênh sẽ luôn trong tình trạng max khối lượng.

Lightning Loops cho phép giải phóng khối lượng vào mạng block chính gọi là Loop out, ngoài ra thì còn một tính năng khác nữa được gọi là Loop in. Tính năng này sẽ cho phép các kênh thanh toán LN kết nối với các sàn giao dịch, hoặc các cổng thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn.

Nhìn chung với cập nhật mới này cho mạng LN thì việc thanh toán sử dụng Bitcoin và tiền điện tử trong cuộc sống hằng ngày đang dần trở thành hiện thực. Tuy nhiên đây mới chỉ khởi đầu, để việc vận hành được tốt nhất, thì cần có thêm thời gian để hoàn thiện.

 

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn cẩn thận vì đây là thì trường chưa được kiểm soát.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Digitec Galaxus AG – Tập đoàn bán lẻ trực tuyến khổng lồ của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử!

Hợp tác với Google Cloud, Ontology (ONT) có thể tăng 263% trong năm nay?