in

Digitec Galaxus AG – Tập đoàn bán lẻ trực tuyến khổng lồ của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử!

Digitec Galaxus AG – Tập đoàn bán lẻ trực tuyến khổng lồ của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử!

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty lẻ trực tuyến Thụy Sĩ Digitec Galaxus AG có doanh thu hàng năm khoảng là hơn 11,39 tỷ USD. Công ty này tuyên bố sẽ sử dụng Bitcoin và một số loại tiền điện tử trong top marketcap để làm phương tiện thanh toán cho các khách hàng mua sản phẩm của công ty.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho dịch vụ, công ty này sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Coinify. Người dùng của Digitec hoặc Galaxus hiện có thể mua sắm bằng danh sách tiền điện tử khá toàn diện, bao gồm Bitcoin, cả hai thương hiệu Bitcoin Cash, Ether (ETH), XRP, Binance Coin (BNB), Litecoin (LTC), Tron (TRX) ), OmiseGo và NEO (NEO).

Việc mở rộng các phương thức thanh toán đã được công bố thông qua tài khoản Twitter của Digitec và bài đăng truyền thông đi kèm :

Sự chấp nhận tiền điện tử đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Kể từ năm 2013, số lượng doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác đã tăng 702%. Tuy nhiên, tại các khu vực trên thế giới mà Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hứa hẹn nhất, sự chấp nhận của các nhà bán lẻ vẫn tiếp tục ở mức thấp.

Cho đến nay, phần lớn các các công ty chấp nhận tiền điện tử đến từ các quốc gia phát triển. Mặc dù các nhà bán lẻ trực tuyến lớn chấp nhận tiền kỹ thuật số chắc chắn là tích cực đối với thị trường này, nhưng theo OverStock.com phải cần nhiều hơn các nhà bán lẻ lớn chấp nhận tiền điện tử để mọi người thực sự sử dụng nó.

Kiếm Tiền Số: Hãy theo dõi KTS để cập nhật những thông tin quan trọng nhất, nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Thị trưởng Chicago cho rằng việc chấp nhận tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi!

Lightning Loop giải pháp mới được update cho mạng Lightning Network sẽ giúp Bitcoin được thanh toán vi mô tốt hơn!