in ,

Update thông tin FUD của RAID, OP.GG và Bittrex từ KTS Kiếm Tiền Số

XVG trungvanhoang

Cho Đi Để Nhận Lại

  • RAID khẳng định là công ty con của OP.GG
  • LOL, và vài game khác của Riotgame đang được OP.GG lấy dữ liệu và OP là đối tác của Riot, mọi dữ liệu của OP.GG về game của Riot phải tuân theo nguyên tắc do Riot đặt ra đó là: Nói ko với blockchain.
  • OP.GG tính tạo ra RAID để kiếm thêm thu nhập từ thị trường mới nổi và trend IEO đang manh -> âm thầm tạo ra RAID và ko thông báo cho Riotgame.
  • Sau khi IEO của RAID được đưa lên Bittrex + hình ảnh CEO của OP được đăng trên trang chủ của RAID + lai trym của KTS đã làm cho fomo tăng mạnh. Tất lẽ dĩ ngẫu truyền đến tai Riot.
  • Vì dể giữ miếng cơm, OP.GG phải cắn răng mà từ mặt đứa con vừa mới sinh của mình. Bằng 1 thông báo, là tao đéo liên quan với mày, tao tuân thủ luật của anh Riot. OK.
  • RAID sau đó đã thanh minh với cộng đồng, một bộ phận tỏ ý sẽ theo RAID đến cuối con đường, 1 bộ phận nói rằng sẽ lấy lại tiền.
  • Cobak là trang bán ico RAID bằng ETH, đây lại là đối tác chính của OP.GG ( nói chung là giấu đầu nhưng lòi quá nhiều đuôi) đang xem xét ý kiến cộng đồng để đưa ra quyết định sẽ trả lại tiền hay tiếp tục chạy RAID.

P/S: KTS chỉ đưa ra thông tin cho ae tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư, mong những người ae thiện lành hãy đọc kỹ bài viêt, hoặc xem kỹ lai trym, tránh những hiểu nhầm ko đáng có.

Một số thanh niên thuộc thành phần ko đứng đắn đang tìm mọi cách để bêu xấu mình và KTS, mong rằng ae hãy luôn cẩn thận, tránh bị tà kiến mê hoặc. Xin cảm ơn.

Hãy lai và cmt để nhận thông tin cập nhật sớm nhất chính xác nhất.

XVG- trong khi ae mải mê với FUD thì XVG đang lên mạnh 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

zerobank, zb, remittance

ZeroBank: Đánh giá sơ bộ về nền tảng thanh toán đầy tham vọng.

Cboe (CFE) đang tạm dừng mảng Bitcoin Future