in

Chủ tịch SEC đồng ý với phân tích ETH không phải là cổ phiếu!

Chủ tịch SEC đồng ý với phân tích ETH không phải là cổ phiếu!

FILE PHOTO: Securities and Exchange Commission Chairman Jay Clayton speaks during an interview in New York, June 6, 2018. REUTERS/Brendan McDermid/File Photo

Cho Đi Để Nhận Lại

Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Jay Clayton đã chính thức xác nhận phân tích rằng Ethereum và các tài sản tiền điện tử phi tập trung tương tự khác không phải là chứng khoán, ngay cả khi chúng từng được bán thông qua ICO bất hợp pháp.

CHỦ TỊCH SEC ĐỒNG Ý VỚI PHÂN TÍCH NÓI RẰNG ETHEREUM, TÀI SẢN TIỀN ĐIỆN TỬ TƯƠNG TỰ KHÔNG PHẢI LÀ CHỨNG KHOÁN

Clayton gửi một lá thư đến đến Hạ Viện Hoa Kỳ cho ông Rep. Ted Budd, người đã yêu cầu SEC cung cấp thông tin rõ ràng về việc Giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp William Hinman của SEC nói rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán.

Mặc dù Clayton không tham gia phân tích Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng ông đã xác nhận rằng ông đồng ý với phân tích của Hinman về những tài sản tiền điện tử nào thuộc phân loại chứng khoán, và tài sản nào không thuộc phân loại chứng khoán.

SỰ RÕ RÀNG VỀ QUY ĐỊNH CÓ THỂ THÚC ĐẨY VIỆC ÁP DỤNG THỂ CHẾ

Ethereum

Hinman đã nói vào năm 2018 rằng một tài sản tiền điện tử như Ethereum, khi xuất hiện được phân phối thông qua một loại cung cấp tiền xu (ICO), có thể đã được bảo mật khi lần đầu tiên được phát hành. Tuy nhiên, theo thời gian, tiền điện tử đã trở nên phi tập trung sau khi ra mắt mạng, các đơn vị tiền tệ mới đã được phát hành thông qua khai thác thay vì bán mã thông báo.

Tuy nhiên, vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng liệu Hinman đang truyền đạt chính sách của SEC hay quan điểm cá nhân của chính mình. Trước đây, Clayton đã nói rằng ông không coi Bitcoin là chứng khoán, nhưng ông đã từ chối giải quyết các tài sản khác, bao gồm cả Ethereum.

Sự khác biệt là rất quan trọng. Việc phân loại chứng khoán có thể đã khiến Ethereum không được niêm yết từ các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, SEC đã cảnh báo rằng các sàn giao dịch niêm yết chứng khoán bất hợp pháp có thể tự mình đối mặt với hậu quả.

Sự rõ ràng về quy định này có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng luật hơn nữa, vì các câu hỏi xung quanh tình trạng pháp lý của tiền điện tử đã được xác định là một trong một số rào cản để thuyết phục thêm các tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Kiếm Tiền Số: đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

FPT Software ra mắt cộng đồng dành cho Blockchain Developers

zerobank, zb, remittance

ZeroBank: Đánh giá sơ bộ về nền tảng thanh toán đầy tham vọng.