in

Thống đốc Colorado ký Đạo luật thân thiện với tiền điện tử!

Thống đốc Colorado ký Đạo luật thân thiện với tiền điện tử!

Cho Đi Để Nhận Lại

Thống đốc bang Colorado, Jared Polis thừa nhận mình là người ủng hộ bitcoin. Ông đã ký Đạo luật về tiền điện tử vào ngày 8 tháng 3, theo đó tiền điện tử sẽ được loại khỏi luật chứng khoán nhà nước trong một số điều kiện.

Luật mới cũng quy định đối với môi giới và đại lý crypto, kể cả nhân viên bán hàng đều phải có giấy cấp phép của nhà nước.

LUẬT CRYPTO COLORADO CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 2 THÁNG 8 NĂM 2019

Theresa Szczurek, giám đốc thông tin của Colorado, đã tweet một bức ảnh của Thống đốc Polis khi ông ký Đạo luật về tiền điện tử. Polis cùng một số thành viên nội các của ông và tổng chưởng tiểu bang.

COLORADO MONG MUỐN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM BLOCKCHAIN

Đạo luật có hiệu lực vào ngày 2-8-2019. Các luật ủng hộ Bitcoin là một phần của một động thái để phát triển Colorado thành một trung tâm công nghệ cho phân cấp “Web 3.0”, bằng cách tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp startup blockchain và các doanh nghiệp crypto-centric.

Các nhà lập pháp hy vọng điều này sẽ thúc đẩy nền kinh tế của Colorado bằng cách tạo ra việc làm mới và thu hút các nhà đầu tư mạo hiểm, nhà phát triển và nhà đầu tư cho nhà nước.

Tạo một Đạo luật crypto của Colorado với những hạn chế để bảo vệ người tiêu dùng sẽ cho phép các doanh nghiệp Colorado sử dụng các hệ thống kinh tế tiền điện tử để có được vốn tăng trưởng để giúp mở rộng kinh doanh của họ.

Các chi phí và sự phức tạp của việc đăng ký chứng khoán nhà nước có thể lớn hơn lợi ích thu được của các doanh nghiệp, nên Colorado sử dụng các hệ thống kinh tế tiền điện tử tìm cách tăng vốn tăng trưởng và tạo ra các nền tảng internet phi tập trung mới dễ dàng hơn.

 

Kiếm Tiền Số: Những thông tin này có thể cho thấy crypto đang ngày càng được luật pháp hóa. Tuy nhiên đây vẫn là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Dự án Cardano 1.5 có tên là Shelly sắp được hoàn thành, giá ADA sẽ tăng?

Review sơ qua về sàn Bitmax.io từ A-Hậu