in

Dự án Cardano 1.5 có tên là Shelly sắp được hoàn thành, giá ADA sẽ tăng?

Dự án Cardano 1.5 có tên là Shelly sắp được hoàn thành, giá ADA sẽ tăng?

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Giá Cardano ổn định nhưng tăng
  • Sự phát triển và kết quả của việc phát hành Cardano 1.5 đang khá tốt
  • Khối lượng trung bình thấp, việc pump phải đi kèm với khối lượng trên 210 triệu

Dự án Shelly đang trên đường hoàn thiện để ra mắt Cardano 1.5. Điều đó có nghĩa là một giao thức đồng thuận được cải thiện có thể khiến Cardano (ADA) từ 0.045 lên 0.06$.

Phân tích giá Cardano

Cardano là dự án blockchain khá đặc biệt vì ưu tiên của họ không phải là tốc độ mà là chất lượng. Mọi bản phát hành đều phải trải qua giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Charles Hoskinson của IOHK. Charles là một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain nổi tiếng, một nhân vật quan trọng của Ethereum Classic.

Sau khi nghiên cứu tích cực và theo dõi, thử nghiệm, Cardano 1.5 đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn phát triển Byron khi Project Shelly đang dần hoàn thiện. Việc phát hành bị trì hoãn, nhưng cuối cùng, giai đoạn hoàn thiện đã đến.

Do đó, Cardano 1.5 là một cột mốc quan trọng cho phép chuyển đổi giao thức đồng thuận thích hợp từ Ouroboros BFT sang Genesis được thiết kế cho Shelly. Genesis là duy nhất bởi vì nó không chỉ cung cấp năng lượng cho một hệ thống bằng chứng mà còn mang đến sự bảo mật cho các hệ thống chứng minh công việc như Bitcoin.

Cardano

Mặc dù vậy, Cardano (ADA) vẫn chưa tăng giá. Hiện tại ADA đang đi theo mô hình đột phá tăng.

Đó sẽ là một mô hình đột phá và giao dịch phù hợp với xu hướng được thiết lập bởi mô hình đảo chiều tăng. Mục tiêu đầu tiên sẽ ở mức 0.06$.

Các chỉ số kỹ thuật

Khối lượng giao dịch khá cao khoảng 200M$, các chỉ số dao động cũng khá đẹp. Tuy chưa rõ ràng, nhưng theo kinh nghiệm của những chuyên gia phân tích tại KTS cho thấy giá đang trong xu thế tăng.

Chỉ cần có một nến báo tại H4 thì khả năng tăng giá sẽ khá hợp lý.

 

Kiếm Tiền Số: Đây chỉ là thông tin tham khảo được thu thập trên google. Không phải một lời khuyên đầu tư. Thị trường này là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bitmax, signup, exchange

Sàn Bitmax: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmax thành công

Thống đốc Colorado ký Đạo luật thân thiện với tiền điện tử!