in

Venezuela ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC]

Venezuela ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC]

Cho Đi Để Nhận Lại

Chính phủ Venezuela do Nicolas Maduro đứng đầu tuyên bố ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử gần đây. Việc chuyển tiền, có thể được giải quyết bằng cách sử dụng hai tài sản tiền điện tử, Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC], được ủy quyền bởi cơ quan quản lý tài sản tiền điện tử của nước này.

Dịch vụ trên nền tảng Remesas được thiết kế để cho phép các cá nhân sống ở nước ngoài thanh toán với người nhận tại Cộng hòa Bolivar Venezuela. Người nhận phải đủ tuổi hợp pháp và cũng phải đăng ký với nền tảng Patria để nhận thanh toán.

Trang web chính thức của Sunacrip.

Sau khi thực hiện giao dịch thông qua một trong hai loại tiền kỹ thuật số, tiền sẽ được chuyển vào trong tài khoản của người nhận. Theo các nguồn liên quan đến phương tiện truyền thông địa phương của Venezuela.

Hệ thống sẽ cho phép người dùng nhận tối đa tiền điện tử tương đương với 10 Petros mỗi tháng [tính bằng bolivar].

Để đăng nhập vào nền tảng, cần mã [OTP] hoặc mã bảo mật sẽ được gửi đến địa chỉ email của người gửi. Để truy cập hệ thống chuyển tiền, người dùng sẽ được yêu cầu điền thông tin đăng nhập cần thiết của người nhận. Thời gian trung bình để thực hiện thanh toán là 34 phút đối với Bitcoin [BTC] và 11 phút đối với Litecoin [LTC].

Tỷ giá hối đoái của tiền điện tử được gửi sẽ dựa trên ngày và thời gian và giá trị của nó bằng euro trên diễn đàn Patria. Giá trị của nó bằng đồng tiền bản địa của đất nước sẽ được xác định bằng tỷ giá chính thức được duy trì bởi Ngân hàng Trung ương Venezuela [BCV].

Vào thời điểm viết bài, phí giao dịch trên trang web Patria cho cặp giao dịch LTC / EUR đứng ở mức 41,19 đô la và LTC / USD đứng ở mức 47,05 đô la.

Kiếm Tiền Số: Như vậy Venezuela đã chuyển hẳn sang sử dụng tiền kỹ thuật số. Không rõ tương lai của Crypto thế nào, nhưng hãy luôn cẩn thận vì đây là thị trường chưa được kiểm soát.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger từ chối thanh toán bằng Visa, đang xem xét về việc chấp nhận Bitcoin

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio