in

Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin của mình!

Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin của mình!

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo thỏa thuận gần đây của Starbuck với Bakkt, “Bước đầu chỉ những khách hàng Mỹ có thể trả bằng Bitcoin”. Thỏa thuận này giúp cho Starbucks sở hữu đáng kể vốn trong Bakkt, nhưng thực tế không yêu cầu Starbucks phải chấp nhận Bitcoin. Và, về phần mình, Starbucks được cho là không có ý định làm điều đó.

STARBUCKS: CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN CHUYỂN ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ THÀNH TIỀN MẶT

tiền điện tử bitcoin starbucks

Starbucks tiết lộ rằng thay vì trực tiếp chấp nhận tiền điện tử, họ sẽ tạo ra nhiều cách hơn để khách hàng chuyển đổi bitcoin và các tài sản khác thành fiat, sau đó có thể sử dụng tại các cửa hàng của họ.

Vai trò của chúng tôi với tư cách là nhà bán lẻ hàng đầu cho Bakkt chính là tư vấn và phát triển các ứng dụng cho khách hàng để chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành đô la Mỹ, sau đó có thể sử dụng trong các cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán rằng một loạt các loại tiền điện tử sẽ thu hút được khách hàng và thông qua công việc của chúng tôi với Bakkt, chúng tôi sẽ liên tục xem xét và cung cấp cho khách hàng những cách thức mới và độc đáo để thanh toán tại Starbucks. Khi chúng tôi tiếp tục tiến lên với công việc này, chúng tôi dự đoán chúng tôi sẽ có nhiều thứ để chia sẻ trong những tháng tới.

Việc thanh thoán bằng Bitcoin hoặc tiền điện tử đòi hỏi chi phí tích hợp hệ thống tương đối lớn. Điều này là quá sức với Starbucks. Nên thay vì chấp nhận tiền điện tử, công ty này đã khéo léo chuyển hướng vấn đề sang một phương thức thanh toán khác, đó là chuyển tiền điện tử thành tiền mặt. Đây có lẽ là một giải pháp khá khôn ngoan.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Lightning Network, và sự thanh toán nhanh của một số đồng coin, đã khiến cho crypto ngày càng tạo lên áp lực cho việc thanh toán truyền thống. Nhất là với việc mua hàng qua mạng. Động thái này của Starbucks cho thấy việc chấp nhận crypto chỉ là vấn đề thời gian.

 

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

So sánh sự ẩn danh Grin, Beam với Monero, Zcash, và Dash

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger từ chối thanh toán bằng Visa, đang xem xét về việc chấp nhận Bitcoin