in

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio

Cho Đi Để Nhận Lại

Hai nhà phát triển làm việc ở hai quốc gia khác nhau đã gửi thành công một khoản thanh toán bitcoin LN qua sóng radio. Đây là một giao dịch đầu tiên qua sóng radio.

Giao dịch được gửi bởi Rodolfo Novak (đồng sáng lập công ty khởi nghiệp phần cứng bitcoin CoinKite) cho nhà phát triển của Bloomberg Elaine Ou. Việc thanh toán này đã chuyển bitcoin thực sự từ Toronto, Canada đến San Francisco, California.

Mặc dù công nghệ vô tuyến được sử dụng phổ biến nhất để phát nhạc hoặc nói chuyện trên radio, nhưng nó thực sự có khả năng nhiều hơn thế. Khi hai nhà phát triển thử nghiệm thành công và cho thấy sức mạnh của sóng radino, nó cũng có thể được sử dụng để tăng khả năng phục hồi của mạng bitcoin.

Gửi bitcoin qua radio không chỉ để cho vui. Một số nhà nghiên cứu cho rằng nó thực sự cần thiết.

Trên thực tế, ý tưởng này là sản phẩm trí tuệ của Nick Szabo, người phát minh ra hợp đồng thông minh. Ou và Szabo đã trình bày ý tưởng vào năm 2017 tại hội nghị mở rộng Bitcoin ở San Francisco, vào thời điểm đó có thể giúp bitcoin xây dựng khả năng chống lại các cuộc tấn công phân vùng mà các nhà nghiên cứu cho rằng có khả năng có thể được sử dụng để tấn công mạng.

Trong trường hợp Trung Quốc quyết định kiểm duyệt bitcoin thông qua Great Firewall, hoặc những nơi như Bắc Triều Tiên, nơi hoàn toàn không có internet. Thì việc chuyển Bitcoin qua sóng radio là một phương pháp vô cùng khả dĩ.

Đây là một bản demo thú vị, nhưng rõ ràng là chưa thực sự mang lại hiệu suất tốt để áp dụng, còn cần quá nhiều thứ để việc giao dịch crypto qua sóng radio đi vào cuộc sống. Nhưng cũng là một tín hiệu tốt cho những người đam mê tiền điện tử.

 

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mội quyết định của mình!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Venezuela ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC]

CEO của Beam: Chúng tôi có thể lọt vào top 5 đồng tiền có vốn hóa cao nhất!