in

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger từ chối thanh toán bằng Visa, đang xem xét về việc chấp nhận Bitcoin

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger từ chối thanh toán bằng Visa, đang xem xét về việc chấp nhận Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger gần đây đã cấm Visa từ một siêu thị của mình để phản đối phí giao dịch quá cao của Visa, họ thông báo rằng hàng trăm cửa hàng và trạm tiếp nhiên liệu sẽ ngừng thanh toán bằng Visa vào tháng Tư. Tuy nhiên, điều đáng nói là các đại diện của Kroger cho rằng Lightning Network là một hệ thống thanh toán thay thế tiềm năng.

KROGER NÊN THAY THẾ VISA BẰNG BITCOIN

Đối tác của Morgan Creek Digital, người đam mê Bitcoin và là người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Anthony Pompliano đã làm cho cộng đồng ủng hộ BTC sục sôi khi ông nói rằng nhóm của ông sẵn sàng bay đến gặp lãnh đạo của Kroger để thảo luận về việc sử dụng Bitcoin hỗ trợ Lightning như một sự thay thế với mức phí thấp hơn Visa.

Kroger tuyên bố vào ngày 1 tháng 3 rằng 142 siêu thị và 108 địa điểm trung tâm nhiên liệu sẽ ngừng chấp nhận Visa trước ngày 3 tháng 4 để duy trì mức giá thấp cho khách hàng. Visa là nhà phát hành thẻ tín dụng lớn nhất thế giới với 323 triệu người dùng so với 191 triệu người dùng Mastercard.

Họ đang nói không với các khoản phí cao tạo cơ hội cho các lựa chọn thay thế có mức phí thấp như thanh toán Bitcoin Lightning Network. Là một nhà bán lẻ truyền thống hàng đầu trong nước , động thái này có thể khiến các công ty không hài lòng khác phải làm theo.

Tất nhiên, sự chấp nhận Bitcoin giữa hàng trăm siêu thị và trung tâm cung cấp nhiên liệu sẽ rất lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.
Việc áp dụng đã có xu hướng tăng đều đặn bất kể hành động giá biến động hay tiêu cực đã thấy trong năm qua.

Động thái này có thể khiến hàng triệu người tiếp cận với Bitcoin trong bối cảnh đây là một giải pháp thanh toán nhanh, chi phí thấp cho hàng hóa và dịch vụ hàng ngày, làm thay đổi nhận thức của một số người xem rằng Bitcoin chỉ là tài sản đầu cơ.

Bất kể kết quả như thế nào, dường như việc chấp nhận tiền điện tử như là một thay thế cho các dịch vụ ngày càng lỗi thời của các công ty như Visa là không thể tránh khỏi.

Kiếm Tiền Số: Các bạn nghĩ sao về vấn đề này, dù sự việc có đi đến đâu, thì hồi chuông cảnh báo về phí giao dịch đang gõ vào đầu của các hãng độc quyền, dù sao thì cuối cùng người hưởng lợi vẫn là người tiêu dùng. Bài viết chỉ nhằm mục đich cập nhật thông tin cho mọi người, không phải một lời khuyên đầu tư, đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với tất cả hành động của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin của mình!

Venezuela ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC]