in

Samsung công bố các đối tác tiền điện tử của Galaxy S10, hỗ trợ Bitcoin và Ethereum

Samsung công bố các đối tác tiền điện tử của Galaxy S10, hỗ trợ Bitcoin và Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 25/2 ở Barcelona, Tây Ban Nha, một quan chức của Samsung đã công bố về các tính năng mới của điện thoại tại Đại hội Thế giới Di động. Theo đó dòng điện thoại thông minh Galaxy S10 mới của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung sẽ có chức năng ví cho Ethereum ( ETH ), Bitcoin ( BTC ) và loại tiền điện tử khác.

Trong bài thuyết trình của mình, Samsung đã tiết lộ các dự án liên quan đến tiền điện tử và blockchain khác nhau có trên điện thoại thông minh, trong đó S10 sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, COSMEE (COSM) và Enjin (ENJ). COSMEE là một ứng dụng phi tập trung làm đẹp hỗ trợ blockchain ( DApp ), người dùng có thể kiếm và chi tiêu COSM trên ứng dụng này. Enjin là một ví cryptocurrency sẽ được cài đặt trong Galaxy S10 mới.

COSMEE tuyên bố đã được Samsung chọn là đối tác đầu tiên, DApp được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh sắp tới của họ, trong khi Enji có thể được sử dụng để gửi và nhận mã thông báo ERC-20 và tài sản trò chơi tiền điện tử ERC-1155.

Các báo cáo khác nhau đã xuất hiện liên quan đến tích hợp blockchain và tiền điện tử trong các điện thoại mới của Samsung. Vào tháng năm 2018, Samsung đã bác bỏ ý tưởng về một chiếc ví crypto tích hợp như “tin đồn và suy đoán.” Vào tháng Giêng, bị rò rỉ hình ảnh của smartphone mới gợi ý rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ một ví Ethereum.

Buối sáng ngày hôm nay, điện thoại thông minh của trung tâm blockchain Exodus, được phát triển bởi gã khổng lồ điện tử  HTC, đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Opera Browser và thêm hỗ trợ cho nhiều DApps. Công ty đã công bố hỗ trợ cho Etheremon và Decentraland DApps, và điện thoại thông minh hiện đã hỗ trợ một DApp Đài Loan có tên là Numbers .

Kiếm Tiền Số: Chia sẻ là cho đi, cho đi là để lan tỏa yêu thương!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Samsung công bố các đối tác tiền điện tử của Galaxy S10, hỗ trợ Bitcoin và Ethereum
5 (100%) 6 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Nasdaq niêm yết các chỉ số giá Bitcoin và Ethereum

Review Ontology (ONT) là gì? Đánh giá đồng coin anh em với NEO.