in

Nasdaq niêm yết các chỉ số giá Bitcoin và Ethereum

Nasdaq niêm yết các chỉ số giá Bitcoin và Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Nasdaq đã bắt đầu niêm yết chỉ số giá của hai cryptocurrency lớn nhất hiện nay là BTC và ETH được leech từ công ty dữ liệu và thị trường crypto Brave New Coin (BNC).

Việc tích hợp Bitcoin Liquid Index (BLX) và Ethereum Liquid Index (ELX) của BNC sẽ mở ra cơ sở dữ liệu mới cho các khách hàng sử dụng Dịch vụ dữ liệu chỉ số toàn cầu (GIDS) của Nasdaq .

BNC cũng đã khởi động một chỉ số riêng theo dõi giá của Ripple (XRP). Mã thông báo đã ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro của Mỹ vào thứ ba.

Chương trình LX [Liquid Index] ra đời vì nhu cầu khám phá giá rõ ràng và minh bạch về tài sản kỹ thuật số đang dần lớn hơn mỗi ngày. Chúng tôi đã bắt đầu chương trình này vào năm 2015. Bộ sản phẩm công nghệ liên quan đến tiền điện tử của Nasdaq đang ngày càng phổ biến.

Cụ thể, công ty đã tiết lộ vào tháng trước rằng bảy sàn giao dịch đang sử dụng công cụ giám sát thị trường của mình, giúp theo dõi các hoạt động thị trường bất hợp pháp diễn ra thông qua sổ đặt hàng.

CEO Adena Friedman cũng đã công khai tuyên bố niềm tin của cô vào khả năng tồn tại lâu dài của việc phục vụ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát hãy luôn thận trọng với mọi quyết định của mình!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Inveniam Capital Partners (ICP) tổ chức IPO qua ERC20 mở ra chân trời mới cho Ethereum!

Samsung công bố các đối tác tiền điện tử của Galaxy S10, hỗ trợ Bitcoin và Ethereum