in

Bạn có thể kiếm Bitcoin qua Twitter như thế nào?

Bạn có thể kiếm Bitcoin qua Twitter như thế nào?

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox có tên Trippin cho phép bạn nhận được một lượng nhỏ tiền điện tử từ mọi người trên Twitter, và hiện ứng dụng này đã được sử dụng bởi người tạo ra Twitter là Jack Dorsey

Jack Dorsey bắt đầu sử dụng tiện ích mở rộng Trippin, đây là ứng dụng cho phép bạn nhận được một số lượng nhỏ bitcoin được gửi qua Lightning Network. Để bắt đầu làm việc với chương trình, bạn cần cài đặt tiện ích này trong Chrome hoặc Firefox, sau đó biểu tượng tia sét sẽ xuất hiện bên cạnh các nút Like và Tweet.

Sau đó, bạn cần đăng ký dịch vụ thông qua tài khoản của mình trên mạng xã hội, và một ví điện tử được tạo mới với sự hỗ trợ của LN. Trippin không chỉ hoạt động trên Twitter, bạn cũng có thể cài đặt một nút như vậy trên trang web của riêng bạn, các nhà phát triển chương trình cho biết.

 

Dorsey đã viết: “Tôi đã kết nối Tippin và đã nhận được một vài satoshi Không chỉ trải nghiệm Twitter thay đổi hoàn toàn mà còn mở ra các kịch bản không giới hạn trong tương lai : internet, nhờ vào tiện ích mở rộng này, bạn có thể gửi tiền ủng hộ đến mọi người trên tất cả các mạng xã hội qua một cái kick chuột, v.v.), do đó tạo ra một cách mới để kiếm tiền của những người sáng tạo nội dung mà không cần đến một tổ chức tập trung và không cần tạo ra một nền tảng xã hội và hệ thống kinh tế mới từ đầu !”

Anh ấy gọi ý tưởng về tiện ích mở rộng này là một món quà tuyệt vời. Theo người đứng đầu Twitter, trong thời gian tới, anh sẽ thêm hỗ trợ Lightning Network vào các dự án khác của mình – như dịch vụ thanh toán Ứng dụng tiền mặt, mà bạn đã có thể thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Kiếm tiền số: Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền mới này, theo KTS thì nó khá là hay ho, rồi đây có khi anh em Việt Nam lại nâng tầm nó lên cũng chẳng chơi.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Phán quyết của US SEC đối với Bitcoin sẽ quyết định động thái của Hàn Quốc đối với Crypto

Review Waves (WAVES) là gì? Đánh giá 1 những đồng tiền ảo từng gọi được vốn nhiều nhất