in

Samsung Galaxy S10 sẽ khiến hàng chục triệu đại gia biết đến Crypto!

Samsung Galaxy S10 sẽ khiến hàng chục triệu đại gia biết đến Crypto!

Cho Đi Để Nhận Lại

Samsung, một trong những đế chế ưu việt nhất trong lĩnh vực công nghệ, đã chính thức đào sâu vào không gian tiền điện tử. Trong khi công ty có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, đã gợi ý về sự liên quan của họ với blockchain trong lịch sử ví dụ như ủng hộ CryptoKitties, thử nghiệm ASIC và thử nghiệm blockchain – nhưng họ vẫn chưa phát hành một sản phẩm về tiền điện tử được xây dựng cho đại chúng. Cho đến bây giờ, điều đó mới thực sự thành hiện thực khi Galaxy S10 hỗ trợ ví Blockchain.

Vào thứ Tư, vào ngày quan trọng nhất trong lịch sử Samsung – Unpacked 2019 – gã khổng lồ công nghệ đã tiết lộ các sản phẩm chủ lực mới nhất của mình, dòng sản phẩm Galaxy S10. Được giới thiệu năm nay là S10E, S10 và S10 +, hứa hẹn sẽ là câu trả lời cho dòng sản phẩm X gây tranh cãi của Apple.

Theo thông cáo báo chí được đăng trên Twitter, toàn bộ dòng S10 sẽ tích hợp tính năng hỗ trợ blockchain và tiền điện tử:

Xác nhận này tồn tại cái gọi là Blockchain KeyStore, sau khi hãng tin công nghệ SamMobile tiết lộ rằng công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử vào tháng 12 và những người trong cuộc đã gửi tới Twitter hình ảnh rò rỉ phiên bản beta của ví tiền điện tử S10.

Theo thống kê được thu thập bởi Satoshi Flipper (một nhà phát triển bất động sản bằng thương mại nhưng ủng hộ Bitcoin từ sớm) Samsung đã xuất xưởng 70 triệu chiếc điện thoại trong quý 4 năm 2018. Tất cả các thiết bị được vận chuyển có thể không phải đều là hàng cao cấp. Nhưng, xem xét mức độ phổ biến của các thiết bị Galaxy, sẽ không có gì vô lý khi tuyên bố rằng tối thiểu 25 triệu cá nhân sẽ mua điện thoại thông minh S10 trong suốt năm tới.

Những chiếc điện thoại S10 thuộc dòng cao cấp, và dĩ nhiên những người sở hữu nó có lẽ đều là những người có tiếng nói. Và như vậy dù là cố tình hay cố ý thì Samsung đã thể hiện rõ tham vọng tiến vào thị trường tiềm năng còn rất mới mẻ này.

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định đầu tư của mình!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Samsung Galaxy S10 sẽ khiến hàng chục triệu đại gia biết đến Crypto!
5 (100%) 3 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Một cậu bé 9 tuổi đang bán những bức tranh của mình qua Lightning Network!

Phán quyết của US SEC đối với Bitcoin sẽ quyết định động thái của Hàn Quốc đối với Crypto