in

Một cậu bé 9 tuổi đang bán những bức tranh của mình qua Lightning Network!

Một cậu bé 9 tuổi đang bán những bức tranh của mình qua Lightning Network!

Cho Đi Để Nhận Lại

Một trang web đơn giản, được tạo ra từ WordPress có tên Lightning Pictures đang bán các bản phác thảo độc đáo cho bất kỳ ai trên thế giới.

Mặc dù những điều trên có vẻ không ấn tượng, nhưng thực tế là nghệ sĩ đằng sau câu chuyện là một cậu bé 9 tuổi tên là Dennis, chắc chắn là như vậy.

Dennis thích một bộ trò chơi nintendo nhưng bố của cậu bé đã không cho cậu tiền mua và nói rằng cậu phải tự kiếm tiền. Cái cậu có thể làm để kiếm tiền là vẽ tranh, một phần cũng vì đó là đam mê của cậu bé.

Sau đó để bán được tranh, cha của cậu bé đã giúp cậu tạo một trang web và bán các bức tranh với giá từ 1$ đến 10$. Thanh toán sử dụng BTC thông qua Lightning Network. Người mua sẽ tự thanh toán tiền vận chuyển.

Trường hợp bán tranh bằng LN của Dennis không phải là duy nhất.
Vào cuối năm 2018, một nghệ sĩ đã tìm cách bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật nhỏ cho người trả giá thấp nhất để cho thấy khả năng thanh toán vi mô của Lightning Network.

Thật đáng ngạc nhiên, tác phẩm đã bán với giá 1 milli-satoshi hoặc $ 0,000000037.

Khi mọi người bắt đầu khám phá những cách mới hơn để sử dụng giao thức lớp của Bitcoin được thiết kế để thanh toán trực tuyến nhanh hơn và rẻ hơn, Lightning Network đã đạt tới mức dung lượng lên tới 710 BTC.

Số lượng các nút đã tăng lên nhanh chóng hiện tại là 6.481, trong khi số lượng các kênh hoạt động hiện nay là hơn 29.000 với công suất hơn 2,8 triệu đô la theo giá thị trường hiện tại.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường rủi ro cao, vì vậy hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của bạn. KTS chỉ cung cấp thông tin cho các bạn, đừng bắt KTS phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ một khoản đầu tư thua lỗ nào.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Bitcoin (BTC) đang trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu!

Samsung Galaxy S10 sẽ khiến hàng chục triệu đại gia biết đến Crypto!