in

Bitcoin (BTC) đang trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu!

Bitcoin (BTC) đang trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu!

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC) đã đặt một chân lên con đường trở thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu khi các quốc gia mà điển hình là Argentina và Paraguay sử dụng nó để giải quyết các giao dịch song phương. Theo thông tin của nhiều nguồn tin cậy, Paraguay đã mua thuốc trừ sâu và các sản phẩm khử trùng từ Argentina bằng Bitcoin (BTC).

Việc thanh toán được thông qua Bitex, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Mỹ Latinh hỗ trợ thanh toán Bitcoin và chuyển đổi sang tiền tệ fiat. Argentina đã cố tình chuyển đổi số Bitcoin nhận được sang peso của Argentina khi nhận được khoản thanh toán để trả cho nhà xuất khẩu hóa chất nông nghiệp.

Bitcoin (BTC) đang trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu

Giao dịch Bitcoin giữa Argentina và Paraguay đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử của Bitcoin và chứng minh rằng ông vua tiền điện tử đang trên đường trở thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu.

Người sáng lập & Đối tác tại Morgan Creek Digital là Anthony Pompliano gần đây đã đăng lên Twitter của mình về sự phát triển mới này và anh nói rằng Bitcoin thực sự là một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu ngay trước mắt chúng ta.

Pomp từ lâu đã là một người ủng hộ Bitcoin và tiếp tục rất lạc quan về lớp tài sản non trẻ bất chấp thị trường gấu hiện tại. Anh cũng là một người rất nổi tiếng trên Twitter với hơn 190.000 người theo dõi.

Argentina dẫn đầu về việc chấp nhận Bitcoin?

Ngoài giao dịch thanh toán Bitcoin giữa Argentina và Paraguay, thẻ giao thông công cộng quốc gia Argentina SUBE (Sistema Único de Boleto Electrónico) gần đây đã hợp tác với Bitex để bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Với tin tức này cũng như các tin tức được trích dẫn ở trên, là tác nhân rất lớn gây lên sự tăng giá đối với Bitcoin khi mà SUBE được sử dụng bởi hơn 7 triệu người tại 37 địa điểm trên khắp Argentina.

Một tin tức khác, ngân hàng Argentina BMV đã báo cáo vào tháng 5 năm 2018 rằng Bitex hợp tác với họ để hỗ trợ Bitcoin cho các giao dịch xuyên biên giới. Họ cũng tuyên bố rằng họ đang xem xét việc tạo ra một giải pháp thay thế cho hệ thống thanh toán SWIFT để thanh toán quốc tế giữa các ngân hàng.

Argentina đang dẫn đầu về việc áp dụng Bitcoin và đang tạo tiền lệ cho Bitcoin trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định giao dịch của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Bitcoin (BTC) đang trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu!
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Review Fetch AI là gì? Dự án về AI được chọn làm IEO thứ hai của Binance

Một cậu bé 9 tuổi đang bán những bức tranh của mình qua Lightning Network!