in

confex 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Công nghệ blockchain đang thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới. Trong vài năm qua, blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Blockchain đã được áp dụng trong nhiều phân khúc, bao gồm nông nghiệp, tài chính, y tế, hậu cần, và những phần khác, là xu hướng mới ở Việt Nam, các dịch vụ công nghệ blockchain ngày nay còn non trẻ và chưa trưởng thành.

Blockchain được coi như một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề khi hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam trở nên năng động, và có thể cung cấp mảnh đất màu mỡ cho Phát triển các ứng dụng blockchain, điều này về lâu dài sẽ giúp chiến lược định vị quốc gia trên bản đồ blockchain toàn cầu.

Công nghệ blockchain có thể tạo ra “một nền kinh tế toàn cầu tích hợp kỹ thuật số”, là công nghệ có thể tăng trưởng kinh tế và giảm đói nghèo.

Việt Nam Blockchain Confex 2019 là một Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu blockchain và một nền tảng để cải thiện chất lượng của các nhà phát triển doanh nghiệp.

Hiện nay triển khai các giải pháp công nghệ Blockchain tại Việt Nam vẫn còn rất mới và là cơ hội trở thành trung tâm đổi mới để phát triển blockchain,  quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ đưa các công cụ xử lý thương mại blockchain tiên tiến đến Thị trường Việt Nam.

Với thế giới phẳng như hiện nay ,Việt Nam có tầm nhìn triệt để về một tương lai thông minh và có nhiều lý do bạn có thể muốn cho Blockchain truy cập vào các ứng dụng, một mục tiêu đầy tham vọng này là cốt lõi cho tương lai.

Bạn nhận được gì từ Blockchain Confex?

1. Hiểu công nghệ Blockchain và tiềm năng của nó tại Việt Nam.
  2. Sự ảnh hưởng tiềm năng của blockchain đối với Dữ liệu và Xác định xác minh
  3. Từ đâu đến đây bằng cách dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội trong tương lai
  4. Để hiểu về mạng với các nhà chiến lược và đổi mới Blockchain.
  5. Để cải thiện trí thông minh ở Việt Nam Việc chuyển đổi và hợp tác blockchain để hiện đại hóa nền tảng của Việt Nam để cải thiện chất lượng phát triển kinh doanh.

Những đối tượng tham dự

1. Các nhà phát triển kinh doanh
  2. Các quỹ đầu tư
  3. Các sàn giao dịch
  4. Môi giới
  5. Thương mại
  6. Tài chính
  7. Pháp lý
  8. Công nghệ
  9. Cơ quan quản lý
  10. Nhà đầu tư
  11. Những thành viên quan tâm tới công nghệ

Chủ đề chính trong sự kiện

1. Xây dựng hệ sinh thái Blockchain Việt Nam
  2. Sự kiện duy nhất tại Việt Nam nói về việc triển khai Blockchain xuyên ngành
  3. Các cuộc thảo luận về quy định về Blockchain & Tiền điện tử
  4. ICO vs STO
  5. Xây dựng và phát triển các quỹ đầu tư

Ban tổ chức sẽ cập nhật thêm tin tức và sự kiện trong những bài đăng tới! Hẹn gặp các bạn tại Vietnam Blockchain Confex 2019 tại Hồ Chí Minh vào ngày 3-3 tới!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

• Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid