in

JPMorgan theo đuổi kế hoạch tích hợp công nghệ Zcash vào nền tảng blockchain của mình

JPMorgan theo đuổi kế hoạch tích hợp công nghệ Zcash vào nền tảng blockchain của mình

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin đã từng làm khuynh đảo giới UG bởi sự liên kết của nó với các hoạt động bất hợp pháp. Nhưng như một số tội phạm đã phát hiện ra, các giao dịch bằng Bitcoin có thể được theo dõi.

Vì vậy, khi Zcash , một đồng tiền được gọi là đồng tiền ẩn danh, ra mắt vào tháng 10 năm 2016, nó đã đặt ra câu hỏi về việc ai muốn sử dụng một loại tiền tệ kỹ thuật số, không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Câu trả lời không chỉ giới UG mà cả các ngân hàng cũng muốn có công nghệ ẩn danh của Zcash.

Công ty đứng sau Zcash, Công ty Zerocoin Electric Coin (ZECC) đã tuyên bố hợp tác với JPMorgan Chase để bổ sung công nghệ bảo mật của Zcash cho Quorum, một nền tảng blockchain doanh nghiệp được JPMorgan được xây dựng trên Ethereum, một blockchain tương tự như bitcoin nhưng tập trung vào các hợp đồng thông minh.

Quorum, vốn đã tích hợp với các hợp đồng thông minh, giờ đây sẽ đảm bảo thanh toán ẩn danh các tài sản số hóa trên một sổ cái phân tán.

Zooko Wilcox, giám đốc điều hành ZECC, bày tỏ sự nhiệt tình với thỏa thuận này: “Tôi rất vui vì khách hàng doanh nghiệp đầu tiên của chúng tôi là ngân hàng có giá trị nhất trên thế giới. Đêm qua, ZECC cũng đã tuyên bố rằng họ đã gia nhập Liên minh Ethereum doanh nghiệp, trong đó JPMorgan Chase đã là thành viên.”

Bằng cách thêm Lớp bảo mật Zcash vào Quorum, chúng tôi có thể khám phá công nghệ bảo mật của tiền điện tử hiện đại và sẽ nâng cao các ứng dụng dịch vụ tài chính.

Giám đốc điều hành của Zcash, Jack Gavigan cho biết: “Quorum được thiết kế cho thị trường tài chính tổ chức và bảo mật thương mại là yêu cầu chính đối với các công ty kinh doanh tại các thị trường đó, vì họ không muốn đối thủ của mình có thể nhìn thấy những gì họ đang giao dịch, họ đang ở vị trí nào, hoặc đối tác của họ là ai.”

Cho đến bây giờ, các công nghệ blockchain thiếu tính ẩn danh và bảo mật là một trở ngại lớn cho việc áp dụng vào đời sống. Bằng cách kết hợp lớp bảo mật (ZSL) với các hợp đồng thông minh riêng của Quorum, trở ngại đó đã được loại bỏ trong nhiều trường hợp sử dụng, từ giao dịch vốn cổ phần đơn giản đến các công cụ phái sinh phức tạp.

Zcash không phải là đồng tiền ẩn danh duy nhất. Monero cung cấp công nghệ bảo mật kém hoàn hảo nhưng tốc độ cao hơn, có thể phù hợp với các giao dịch, trên thiết bị di động.

Kiếm tiền số: cho đi không phải để nhận lại, cho đi đơn giảm là để lan tỏa yêu thương.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ankr, ieo, ico

IEO là gì? Giới thiệu về hình thức chào bán token trên sàn giao dịch

Odyssey (OCN) là gì? Review Đồng tiền nền kinh tế chia sẻ của Tỷ phú Yi Shi