in

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tiếp sức Bitcoin Lightning Torch

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tiếp sức Bitcoin Lightning Torch

Cho Đi Để Nhận Lại

CEO của nền tảng phương tiện truyền thông xã hội Twitter đang ủng hộ sáng kiến mới của Lightning Network.

Sáng kiến được đặt tên là ‘ Lightning Torch ‘, ​​liên quan đến việc chuyển khoản thanh toán LN giữa các nút, với mỗi người dùng nhận được sẽ thêm 10.000 satoshi (0,34 đô la) và chuyển sang một nút mới. Sáng kiến này nhằm tăng cường sự tin tưởng trong việc sử dụng giao thức lớp LN trên mạng lưới BTC.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19 tháng 1 từ người dùng có nickname là hodlonaut, đến nay Torch đã thu được tổng cộng khoảng 3 triệu satoshi (khoảng $100).

CEO của Twitter, Dorsey đã tham gia vào phong trào mới nổi này để thể hiện sự ủng hộ đối với Bitcoin và LN. Jack Dorsey cho biết trong một tweet gần đây hôm thứ ba:

“Bitcoin có nguyên tắc. Bitcoin có nguồn gốc từ lý tưởng từ Internet và đó là một thương hiệu tuyệt vời.”

Khi được hỏi liệu có loại tiền điện tử nào khác mà anh sẽ nắm giữ không, Dorsey trả lời không.

“Tôi không xem bitcoin là một khoản đầu tư” Dorsey nói trong loạt bài viết nhằm giải thích sự quan tâm của anh ấy đối với crypto – và đặc biệt là Bitcoin. Đây là một loại tiền tệ.

“Những nhu cầu mới sẽ sử dụng Bitcoin giống như tiền chứ không phải là một khoản đầu tư. Một trong số nguyên nhân crypto được quan tâm hơn là bởi sự suy thoái gần đây trong thị trường Bitcoin. Bất cứ ai đã theo dõi Bitcoin trong một thời gian đều biết rằng nó đã tăng vọt một cách ngoạn mục từ giá 0.1$, lên 1000 đô la, và rồi lên đến 20.000 đô la. Mặc dù hiện tại nó có giá 3400$ nhưng rồi nó sẽ lại tăng lên.

Nếu bạn đang sử dụng Bitcoin để kiếm tiền, về cơ bản bạn sẽ có một phương thức kiếm tiền ổn định. Rất nhiều nhà đầu tư đang sử dụng Bitcoin thay cho tiền mặt đang gợi ý rằng theo thời gian, nó sẽ dần tăng lên và cho phép họ đánh bại lạm phát và giảm giá. Họ đang sử dụng Bitcoin để mua hàng hóa và dịch vụ và nếu giá trị của nó tăng lên thì đó là một điều tuyệt vời.”

Còn ý kiến của các bạn thì sao? cần lưu ý rằng đây là thị trường chưa được kiểm soát, nên hãy luôn cẩn thận với bất kỳ điều gì dù là nhỏ nhất.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Chi tiết về việc Ankr Network tổ chức IEO tại Hàn Quốc

ankr, ieo, ico

IEO là gì? Giới thiệu về hình thức chào bán token trên sàn giao dịch