in

Số lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin tăng hơn 50% trong 6 tháng qua

Số lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin tăng hơn 50% trong 6 tháng qua

8

Cho Đi Để Nhận Lại

Thống kê cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về thị là số lượng giao dịch xảy ra mỗi ngày. Lượng giao dịch Bitcoin thực sự tăng khoảng 54% trong sáu tháng qua.

 

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2019, Bitcoin đã xử lý hơn 326.500 giao dịch – theo BitInfoCharts . Chính xác là sáu tháng trước vào ngày 14 tháng 7 năm 2018, số lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày chỉ còn khoảng 176.350.

 

Như biểu đồ cho thấy, con số giao dịch 176.350 này thực sự là khá cao trong khoảng thời gian này. Vài ngày sau vào ngày 22 tháng 7, số lượng giao dịch đã giảm xuống dưới 166.950.

 

Tuy nhiên, có những yếu tố làm nhiễu thống kê này. Đó là giải pháp mở rộng bằng cách kết hợp các giao dịch lại với nhau để giảm bớt sức nặng cho blockchain. Khi việc phân lô trở nên ngày càng phổ biến, số lượng giao dịch Bitcoin thực tế xảy ra có thể cao hơn số lượng giao dịch được ghi lại trên blockchain.

 

Tuy nhiên thao các báo cáo gần đây của Forbes cho thấy 20% ​​giao dịch Bitcoin hàng ngày đang được tạo ra bởi một dự án mới có tên là VeriBlock. Nếu tuyên bố này là chính xác, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch Bitcoin chính hãng xảy ra mỗi ngày có thể thấp hơn con số dự kiến.

 

Nhưng với con số ấn tượng như thế này cho thấy sự quan tâm về Bitcoin ngày càng được nâng lên, hoặc chí ít thị trường vẫn đang được thúc đẩy mặc dù đang trong thời kỳ downtrend dài hạn.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Số lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin tăng hơn 50% trong 6 tháng qua
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Giới thiệu về Hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và ứng dụng phi tập trung (dApps)

Tìm Hiểu Về Công Nghệ QuarkChain- Giải Pháp Giao Dịch Chéo Cross-Shard Transaction.