in ,

Binance mở cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người Việt với mức phí rẻ nhất thế giới

Trong thương vụ hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex mới đây, sàn giao dịch Binance đã chính thức ra mắt cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người dùng trên toàn cầu

Thanh toán tín dụng trên binance

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong thương vụ hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex mới đây, sàn giao dịch Binance đã chính thức ra mắt cổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cho người dùng trên toàn cầu. Theo đó, người dùng có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng trực tiếp trên Binance.com.

Được biết, Binance hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng và tốc độ giao dịch đứng đầu thế giới. Thông qua Simplex, người Việt Nam có thể mua BTC, ETH, LTC, XLM và NEO bằng thẻ tín dụng Mastercard với mức phí rẻ nhất từ trước đến nay.

Thanh toán SimplexTheo thống kê của Buybitcoinworldwide.com, mức phí giao dịch bằng thẻ tín dụng mà sàn giao dịch Binance cung cấp là thấp nhất thế giới là 3,5%. Hồi tháng 2/2018, sàn giao dịch Coinbase đưa ra dịch vụ giao dịch bằng thẻ tín dụng với mức phí 3.75% nhưng đã phải đóng cửa sau một thời gian ngắn vận hành.

“Khả năng trao đổi dễ dàng và nhanh chóng, đối với nhóm người dùng chính, là yếu tố quan trọng để tiền mã hóa được chấp nhận. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn.” Nimrod Lehavi, đồng sáng lập và là CEO của Simplex phát biểu.

Trong 4 tháng gần đây, Binance đã đưa 2 cổng thanh toán bằng tiền mặt vào vận hành. Trong đó có Binance Jersey hỗ trợ đồng Euro và Bảng Anh, còn Binance Uganda hỗ trợ đồng Silling Uganda. Việc hợp tác với Simplex lần này chính là cơ hội để Binance tiến gần hơn nữa đến thị trường thế giới.

“Nền công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong những giai đoạn đầu tiên và phần lớn lượng tiền của thế giới là tiền pháp định. Xây dựng một cổng thanh toán bằng loại tiền này chính là điều chúng tôi cần làm để phát triển hệ sinh thái blockchain và nâng cao sự công nhận cùng sự hiện diện của tiền mã hóa đến công chúng.” CZ nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cổng thanh toán tín dụng trên Binance, vui lòng truy cập: https://www.binance.com/en/creditcard/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Minh Quân

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
viktor radchenko

Câu chuyện về gã lập trình bị chính phủ Ukraine truy đuổi, chạy tị nạn sang Mỹ và trở thành ông chủ của ứng dụng ví điện tử đa blockchain đầu tiên trên thế giới

Binance x Cre card

Các thao tác thanh toán BTC, ETH, LTC bằng thẻ Mastercard và Visa trên Binance