in

Galaxy S10 mới của Samsung có thể mang đến sự tăng trưởng cho ngành công nghiệp Crypto!

Galaxy S10 mới của Samsung có thể mang đến sự tăng trưởng cho ngành công nghiệp Crypto!

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin và cryptocurrency đã đưa công nghệ mới tiến vào ý thức công cộng. Nhiều người trong lĩnh vực bitcoin và tiền điện tử mong đợi việc chấp nhận bitcoin tăng lên , nếu điều đó trở thành hiện thực, sẽ báo trước đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo – Điều này cũng kéo theo sự phát triển của các ứng dụng và bán lẻ hỗ trợ crypto.

Những hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy S10 mới sắp ra mắt cho thấy điện thoại thông minh có thể hỗ trợ việc chấp nhận bitcoin bằng ví tiền điện tử tích hợp sẵn trên máy.

View image on Twitter

Những hình ảnh rò rỉ, được phát tán đầu tiên từ cửa hàng tin tức Samsung SamMobile , bức ảnh cho thấy ứng dụng ví tiền điện tử Samsung Blockchain Keystore được đồn đại chạy trên Galaxy S10 mới.

Ethereum, hiện là tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo vốn hóa thị trường sau bitcoin và XRP của Ripple. SamMobile tuyên bố ví này sẽ hỗ trợ bitcoin, ERC20.

Samsung Blockchain KeyStore là “nơi an toàn và thuận tiện cho tiền điện tử của bạn”. Người dùng Galaxy S10 sẽ có thể nhập ví tiền điện tử hiện có hoặc tạo một ví mới.

Mọi người nghĩ rằng một ví điện tử được lưu trữ trên điện thoại thông minh sẽ được lưu trữ trên một yếu tố bảo mật của điện thoại, tương tự như Apple Pay và Google Pay, cho phép người dùng kiểm soát các private key của họ và loại bỏ sự phụ thuộc vào các ứng dụng bên ngoài .

Việc đưa ví tiền điện tử vào một điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy S10 có nghĩa là hàng triệu người được giới thiệu về bitcoin và tiền điện tử. Trong quý II năm 2018, Samsung đã bán được khoảng 72,2 triệu điện thoại, theo IDC , một công ty dữ liệu về công nghệ.

Tháng trước, giám đốc điều hành của sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn toàn cầu Binance, Changpeng Zhao, cho biết ông hy vọng gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon của Jeff Bezo sẽ là chất xúc tác cho đợt tăng giá bitcoin tiếp theo. Cho đến nay, bitcoin và thị trường tiền điện tử vẫn nằm im trong cái gọi là mùa đông tiền điện tử.

Kiếm tiền số: Đây không phải một lời khuyên đầu tư, và thị trường này là một thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của bạn.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

grin, coin ẩn danh, mimblewimble

Grin Coin là gì? Review Đồng coin ẩn danh sử dụng công nghệ MimbleWimble

BTT token sale complete

Binance Launchpad hoàn thành đợt bán 59.4 tỷ BTT chỉ trong 14 phút 41 giây!