in

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang rút dần vốn và đầu tư vào mặt hàng này năm 2019!

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang rút dần vốn và đầu tư vào mặt hàng này năm 2019!

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào cuối 2017, Bitcoin cũng như tiền điện tử đã kéo một lượng không nhỏ các nhà đầu tư từ mọi lĩnh vực tham gia vào thị trường crypto. Và dĩ nhiên nhiều người thắng lớn và cũng nhiều người hiện đang sấp mặt với crypto.

Tuy nhiên từ sự sụt giảm giảm nghiêm trọng trong suốt năm 2018, thì những nhà đầu tư dù thắng lớn hay thua lỗ cũng đều đang rút dần vốn chuyển hướng sang đối tượng khác. Đó chính là vàng.

 

Kết quả hình ảnh cho gold+btc

Van Eck đã trao đổi với CNBC rằng: Thật thú vị, chúng tôi vừa thăm dò 4.000 nhà đầu tư bitcoin và khoản đầu tư số một của họ cho năm 2019 thực sự là vàng.

Đỉnh của bitcoin đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017, và các loại tiền điện tử khác hầu hết đã tăng giá trị gấp khoảng 25 lần. Trong cùng thời gian đó, vàng đã tăng 4%. Hơn một năm kể từ đỉnh, bitcoin giảm 82%, trong khi vàng tăng 2,5%.

Tim Seymour, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Seymour Asset Management cho biết, có thể khó để một đợt bật tăng mạnh quay trở lại với bitcoin.

Không chỉ mất hết khả năng thanh khoản, mà còn rất khó để có thể nói về khả năng lưu trữ giá trị thực sự của BTC. Thế nhưng Vàng là một phương tiện lưu trữ giá trị và không có gì phải bàn cãi.

Nếu vàng có khả năng bật tăng trong năm nay, một trong những cách để chơi nó là thông qua các quỹ ETF vàng, Van Eck nói. Công ty của ông đã tạo ra các quỹ ETF vàng nổi tiếng nhất: các công ty khai thác vàng GDX ETF và các công ty khai thác vàng cơ sở GDXJ ETF .

Cổ phiếu đã hoạt động rất tốt trong hai hoặc ba tháng qua. Nó bắt đầu biến động khi thị trường chứng khoán chao đảo (theo Van Eck). Phần lớn trong những ngày trong Q4 khi S & P ngừng hoạt động, GDX đã tăng. Vì vậy tôi thực sự hào hứng với cổ phiếu vàng như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư.

GDX ETF đã tăng 14% trong quý IV, mức tốt nhất kể từ quý 2 năm 2016, trong khi S & P 500 giảm 14%. Hiệu suất đó đã không được chuyển sang năm mới – GDX tăng chưa đến 1% trong tháng 1 vì S & P 500 đã tăng 6%.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

ConsenSys Của Tỷ Phú Đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin Partner với Đại Học Harvard, Levis & New America. SYS BIG NEWS.

grin, coin ẩn danh, mimblewimble

Grin Coin là gì? Review Đồng coin ẩn danh sử dụng công nghệ MimbleWimble