in

ConsenSys Của Tỷ Phú Đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin Partner với Đại Học Harvard, Levis & New America. SYS BIG NEWS.

Cho Đi Để Nhận Lại

ConsenSys, một công ty công nghệ phần mềm blockchain do Tỷ phú Joseph Lubin, người đồng sáng lập Ethereum, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi công ty sẽ hợp tác với những người Dùng quan trọng ở Mỹ cho các giải pháp dựa trên blockchain. ConsenSys sẽ hợp tác với trường đại học y tế công cộng của Đại học Harvard, New America, một nhà tư tưởng ở Mỹ và Levi Strauss: một công ty may mặc lớn của Mỹ. Thông báo được New America đưa ra trên cổng thông tin chính thức. 

Thông qua sự hợp tác này, khảo sát công nhân hàng năm của các công ty sẽ được lưu trữ trên blockchain. Bước này được coi là bước quan trọng đầu tiên khi nói đến việc đánh giá minh bạch các điều kiện làm việc của nhân viên trong các nhà máy.

Trường đại học y tế công cộng của Đại học Harvard,Harvard TH Chain, sẽ đóng góp cho cuộc khảo sát dựa trên blockchain, nó sẽ sử dụng các chỉ số được phát triển bởi trường y tế công cộng(SHINE). Sáng kiến ​​này sẽ được tài trợ thông qua một khoản trợ cấp từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khảo sát dựa trên blockchain sẽ được sử dụng đầu tiên bởi ba nhà máy của Levi Strauss ở Mexico, sử dụng khoảng 5000 cá nhân vào năm 2019. Đây sẽ là thử nghiệm đầu tiên vào quý 2 năm 2019, trong cả ba nhà máy và thử nghiệm thứ hai dự kiến ​​sẽ được thực hiện diễn ra vào năm 2020.

Tỷ Phú Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys nói:

Ethereum là một công nghệ tuyệt vời nhằm bảo đảm niềm tin giữa hai bên và sẽ tạo ra một môi trường minh bạch để người lao động chia sẻ thông tin quan trọng một cách an toàn và ẩn danh. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển, thử nghiệm và mở rộng một hệ thống có thể trao quyền cho nhân viên, nhà cung cấp và người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt về các nhà máy, sản phẩm và thương hiệu.

Giám đốc Sáng kiến ​​Sức khỏe của Harvard TH Chan cho Doanh nghiệp NetPositive, Tiến sĩ Eillen McNelly nói:

Một hệ thống điều tra phân tán trên blockchain đi thẳng vào nguồn cung cấp một giải pháp mới. Hầu hết các trường hợp sử dụng chuỗi khối cung ứng là để theo dõi nguyên liệu, do đó, tận dụng công nghệ mới này để đánh giá tình trạng sức khoẻ con người là một sự đổi mới thú vị. Tiềm năng tác động tích cực đến sức khỏe của người lao động trên toàn thế giới. Đó thực sự là một cuộc cách mạng.

 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Bitcoin SV tăng tốc khi mở rộng quy mô. Kế Hoạch Điên rồ mở rộng kích thước khối vượt qua trở ngại giao dịch

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang rút dần vốn và đầu tư vào mặt hàng này năm 2019!