in ,

CEO Ripple Brad GarlingHouse: Các ngân hàng sẽ trở thành tổ chức giám sát tiền điện tử vào năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple,Đã phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới xung quanh về blockchain và những gì nó sẽ bắt đầu vào năm 2019. Ông cũng đã dọn sạch một số FUD xoay quanh Ripple và XRP. Quan trọng nhất, Garlinghosue đã nói về dự đoán của mình cho năm 2019 và làm thế nào các ngân hàng sẽ là một phần quan trọng của nó.

Ngoài ra, CEO đã nói về cách ngành công nghiệp blockchain đang bị đánh giá thấp và nó sẽ được công nhận và bùng nổ vào năm 2019.

Brad Garlinghouse nói rằng năm 2018 là một khắc nghiệt với hầu hết những người chơi trong ngành tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain do những thay đổi lớn thanh lọc toàn thị trường. 

Ông đã chứng minh rằng những điều trên là đúng khi những gã khổng lồ như Bitmain, Consensys trải qua một sự thay đổi lớn khi họ phải sa thải một số nhân viên và làm thế nào các nhà quản lý đóng một vai trò rất lớn trong việc chống lại Bear Market và thúc đẩy ngành công nghiệp 4.0 phát triển mạnh cũng như việc áp dụng công nghệ tuyệt vời này trong các ngành công nghiệp khác.

Ông Tuyên Bố

Sẽ có nhiều sự trưởng thành hơn trong các dự án blockchain,phát triển công nghệ, các trường hợp sử dụng thực tế,giải quyết các vấn đề thực sự với tính minh bạch hơn như tôi mô tả. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có được sự minh bạch rõ ràng hơn từ các nhà quản lý Hoa Kỳ về các công nghệ này.

Garlinghouse tiếp tục nói rằng Hoa Kỳ sẽ đứng sau các quy định về tiền điện tử với các cơ quan quản lý toàn cầu. Ông Nhấn Mạnh thêm rằng năm 2019 sẽ mang lại những thứ cần thiết xung quanh tiền điện tử và công nghệ, hệ sinh thái xung quanh nó. 

Garlinghouse nói thêm: 

Và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy các ngân hàng truyền thống thực sự chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán tối ưu. Ngân hàng sẽ trở thành tổ chức giám sát tiền điện tử vào năm 2019-Một dự đoán mà tôi đã có cho năm 2019.

Người sáng lập Zynga, Eric Schiermeyer đã hỏi hội thảo một câu hỏi về việc năm 2019 có thể tìm kiếm các trò chơi trên blockchain như thế nào và liệu chơi game có phải là thời điểm áp dụng hàng loạt cho blockchain hay không. Brad Garlinghouse đã trả lời:

Tôi nghĩ rằng đây là một lĩnh vực mà việc sử dụng blockchain được đánh giá thấp, nó cực kỳ thú vị về mặt blockchain cơ bản là hiệu quả nhất so với game truyền thống. Và tôi nghĩ rằng nó sẽ là không gian rất thú vị để xem trong 2019.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Các nhà phân tích của JP Morgan: Giá Bitcoin có thể giảm xuống 2400$

CEO XRP: Brad Garlinghouse: ông không coi Ethereum là đối thủ cạnh tranh với những gì XRP đang làm.