in

Các nhà phân tích của JP Morgan: Giá Bitcoin có thể giảm xuống 2400$

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà phân tích tại JP Morgan đã dự đoán rằng BitcoinBTC ) có thể giảm xuống 2400$, thậm chí dưới 1.260 đô la, trong khi các ngân hàng sẽ không được hưởng lợi từ blockchain trong ít nhất ba đến năm năm, Reuters đưa tin vào ngày 24 tháng 1.

Theo Reuters, các nhà phân tích từ ngân hàng đầu tư lớn trên toàn cầu cho rằng giá trị thực của tiền điện tử vẫn chưa được chứng minh và chúng chỉ có ý nghĩa là cuộc chơi tài chính (zero game bơm thổi pump and dump), trong đó các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào các tài sản truyền thống lớn như vàng và đô la Mỹ  . Các nhà phân tích nêu trong một báo cáo:

Ngay cả trong các kịch bản cực đoan như suy thoái kinh tế hoặc khủng hoảng tài chính, có nhiều công cụ thanh khoản và ít phức tạp hơn để giao dịch, đầu tư và phòng ngừa rủi ro hơn tiền điện tử.Bởi vì tính biến động cũng như thanh khoản của nó. 

JP Morgan cũng nói rằng sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử đã giảm trong sáu tháng qua, với các nhà giao dịch cá nhân chiếm phần lớn thị trường. Trong báo cáo về tiền điện tử, công ty tuyên bố rằng việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán sẽ vẫn bị thách thức, còn nói thêm rằng công ty không thể tìm thấy bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào chấp nhận tiền điện tử vào năm 2018.

Các nhà phân tích của JP Morgan đã gợi ý thêm rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống khoảng 2.400 đô la, và thậm chí có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la nếu thị trường Bearmaket hiện tại. Tại thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức 3.595 đô la, giảm khoảng 1.7% trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .

Trong khi JP Morgan dự báo rằng công nghệ blockchain được quảng bá rộng rãi sẽ không tạo ra sự khác biệt thực sự nào cho các ngân hàng ít nhất từ ​​ba đến năm năm tới,ngân hàng đầu tư vẫn kết luận rằng công nghệ sổ cái phân tán(distributed ledger technology) có tiềm năng cắt giảm chi phí cho các ngân hàng toàn cầu và số hóa nhiều loại khác nhau quy trình phức tạp. Nhưng để áp dụng nó, vẫn cần thời gian để kiểm chứng.  

Giám đốc điều hành của JPMorgan, Jamie Dimon, đã chỉ trích mạnh mẽ về tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, mà ông gọi là gian lận trực tuyến vào tháng 9 năm 2017. Trong khi trước đó tuyên bố rằng ông không thực sự đưa ra một câu trả lời về Bitcoin, ông thừa nhận tiềm năng của blockchain, nói: Blockchain có thể tồn tại mà không cần Bitcoin. Currentcy sẽ chỉ giúp blockchain phát triển mạnh hơn. Blockchain là có thật: đó là công nghệ, nhưng Bitcoin không giống như một loại tiền tệ fiat. 

Ý Kiến của bạn về vấn đề này thế nào, Có thể cho chúng tôi biết bên dưới. 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Tấn công 51%: Hiểu lầm và sự thật

CEO Ripple Brad GarlingHouse: Các ngân hàng sẽ trở thành tổ chức giám sát tiền điện tử vào năm 2019