in

Ví BRD mở rộng quyền truy cập của người dùng tiền điện tử trên khắp châu Âu với sự hợp tác của Coinify

Cho Đi Để Nhận Lại

Coinify, một nền tảng tài chính có trụ sở tại châu Âu cung cấp giải pháp đáng tin cậy nhất để mua, bán và chấp nhận tiền ảo kể từ năm 2014,giao dịch và xử lý thanh toán, đã thông báo rằng họ đang tích hợp Ví BRD vào nền tảng của họ để cung cấp quyền truy cập ví BRD cho người dùng trên toàn khu vực châu Âu.

Cụ thể, quan hệ đối tác cung cấp quyền truy cập vào các loại tiền ảo, như bitcoin, đến 34 quốc gia trên Khu vực thanh toán bằng Euro đơn (SEPA). Khu vực SEPA là một tập hợp các quốc gia thành viên ở châu Âu, là một phần của hệ thống thanh toán giúp đơn giản hóa chuyển khoản ngân hàng bằng EUR. Việc ra mắt cũng được kích hoạt một phần bởi giải pháp giao dịch mới được đổi thương hiệu của Coinify cho các đối tác ví.

Giờ đây, khách hàng sẽ có thể sử dụng Ví BRD để mua bitcoin với mức giá tiết kiệm với dịch vụ chuyển khoản ngân hàng SEPA trong nền tảng giao dịch của Coinify. Với tích hợp BRD, khách hàng cũng sẽ giữ quyền kiểm soát các khóa riêng của họ trong khi sử dụng Coinify.

Về cơ bản, điều này cung cấp cho một số lượng lớn người dùng một cách hiệu quả và an toàn để mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác, và sau đó cho phép họ lưu trữ ngay lập tức theo cách họ kiểm soát những gì xảy ra với tiền của họ. Thông thường, người dùng sẽ giao quyền lưu giữ khóa riêng của họ cho một sàn giao dịch tập trung trong khi họ chờ giao dịch được thực hiện và đôi khi lâu hơn thế.

Aaron Lasher, đồng sáng lập và giám đốc chiến lược tại BRD, đã nhấn mạnh những lợi thế của việc tích hợp cho người dùng tập trung vào bảo mật của nền tảng Coinify.

Chúng tôi thích trao đổi và nghĩ rằng an ninh sẽ tốt hơn trong tương lai, nhưng bằng cách sử dụng các giải pháp mua bán và tích hợp của chúng tôi, bạn có thể giữ tiền của mình dưới sự kiểm soát của bạn 99% thời gian và chỉ khiến họ có nguy cơ cao hơn một chút Khoảng thời gian ngắn khi bạn thực hiện trao đổi.

Nó tương tự như có tiền mặt thực tế trong một  nơi an toàn cao ngay tại nhà. Chỉ trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một két an toàn kỹ thuật số (ví BRD) mà họ có thể giữ trong túi và mang theo. Không ai khác trên thế giới có quyền truy cập vào tiền của bạn ngoài bạn và không ai có thể ngăn bạn gửi hoặc nhận tiền.

Việc tích hợp ví cho phép người dùng sở hữu tiền của họ và thực hiện giao dịch liên tục trên nền tảng như Coinify có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng bitcoin về phía trước.

“Ngành công nghiệp tài chính chín muồi cho sự gián đoạn và chúng ta thấy Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như tương lai của thanh toán,” Rikke STAER, giám đốc thương mại tại Coinify nói

 “Tại Coinify, chúng tôi đã có kinh nghiệm đầu tay của tăng chấp nhận bitcoin và làm việc với BRD như một ví tiền phi tập trung, thân thiện với người dùng sẽ chỉ khuyến khích phạm vi tiếp cận toàn cầu của tiền tệ. “

Kể từ khi ra mắt là ví bitcoin iOS đầu tiên trong App Store hơn 4 năm trước, chúng tôi đã phát triển rất mạnh ở Bắc Mỹ, ông Adam Adam Traidman, CEO và đồng sáng lập BRD, cho biết trong một tuyên bố. Châu Âu sẽ là chiến lược trong giai đoạn tiếp theo của sự tăng trưởng toàn cầu của BRD và sự hợp tác với Coinify sẽ đảm bảo thành công của chúng tôi trong nỗ lực quan trọng này.

Vào tháng 8 năm 2018, sàn giao dịch Coinberry có trụ sở tại Canada đã ra mắt tích hợp BRD tương tự, cho phép người dùng nhanh chóng và liên tục mua, gửi và rút bitcoin trên nền tảng Coinberry, đồng thời luôn kiểm soát các khóa của họ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Cơ quan hải quan và doanh thu Anh làm rõ luật về thuế tiền điện tử. Công Bố trên trang chính Gức GOV UK

Qtum hoàn thành hoán đổi nguyên tử đầu tiên (Atomic Swap) với Bitcoin trên Mainnet.