in

Huobi nối lại hoạt động tại Nhật Bản như một sàn giao dịch chấp hành đầy đủ luật của FSA

Cho Đi Để Nhận Lại

Huobi đã trở lại Nhật Bản, lần này là một cuộc trao đổi được quy định đầy đủ theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Sau khi sáp nhập với BitTrade , Huobi Japan Holding Ltd. hiện là một trong số 17 sàn đầu tiên nhận được đăng ký theo FSA và có thể khởi chạy lại Huobi Nhật Bản.

Leon Li, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tập đoàn Huobi, đã nói trong rằng đây là một mốc quan trọng trong một tuyên bố , nói thêm rằng thị trường Nhật Bản vẫn quan trọng đối với tập đoàn và làm việc với các cơ quan quản lý của Tập đoàn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Huobi.

Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đã chỉ đạo tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử không được đăng ký là sàn giao dịch được cấp phép với cơ quan này để ngừng hoạt động vào năm 2017.

Huobi đã rời đi vào thời điểm đó, hy vọng hợp nhất với Tiền điện tử SBI, nhưng thỏa thuận đó đã thất bại .

Sau vụ tấn công của Coincheck vào tháng 1 năm 2018, FSA đã tăng cường yêu cầu trao đổi, với 160 người nộp đơn đang chờ phê duyệt vào tháng 10 năm 2018. Không thể có được sự chấp thuận, Huobi đã mua lại phần lớn cổ phần của nhà điều hành BitTrade được Nhật Bản cấp phép giai đoạn trở lại thị trường.

Hiện tại, Huobi Nhật Bản sẽ cung cấp giao dịch bitcoin, Ripple, ether, bitcoin cash, litecoin và monacoin, giao dịch với Yên Nhật. Việc trao đổi cũng đang cung cấp các giao dịch không phí trong thời gian ra mắt.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, nói rằng Huobi Nhật Bản sẽ dựa vào chuyên môn của nhóm để vận hành một sàn giao dịch mang lại thanh khoản tốt hơn, tập trung mạnh vào sự an toàn và bảo mật của các quỹ của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng của chúng tôi một địa điểm tuân thủ quy định và tuân thủ đầy đủ để giao dịch tài sản kỹ thuật số, Huobi Nhật Bản còn mang theo kinh nghiệm nửa thập kỷ của Huobi Group về tiền điện tử và blockchain.

Hiện được xếp hạng là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới, Tập đoàn Huobi được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013. Công ty đã duy trì trụ sở tại Singapore sau khi chính phủ Trung Quốc khởi xướng một cuộc đàn áp trao đổi tiền điện tử trong nước vào năm 2017.

Huobi cũng điều hành các sàn giao dịch ở Canada , UAE, Úc và Brazil.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tấn công khai thác Bitcoin đang bị thổi phồng. Những điều bạn nên quan tâm

Cơ quan hải quan và doanh thu Anh làm rõ luật về thuế tiền điện tử. Công Bố trên trang chính Gức GOV UK