in

OpenBazaar cho ra mắt Haven, Tương lai của mua sắm và gửi tiền điện tử một cách riêng tư

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty khởi nghiệp Blockchain OB1, nhà phát triển nền tảng mua sắm phi tập trung OpenBazaar , đã công bố Haven , một ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư để giao tiếp với bạn bè và mua hàng bằng tiền điện tử.

Giao dịch tiền điện tử trên Openbazzar

Tiền điện tử có thể được giao dịch trên Openbazaar (một chợ điện tử trực tuyến theo mô hình P2P- ngang hàng) ngoài hàng hóa vật lý, hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ. Ban đầu, 44 loại tiền điện tử được hỗ trợ nhưng nhóm phát triển có kế hoạch sẽ thêm nhiều loại hơn sau này. Ưu điểm của trang này là không mất phí giao dịch tiền điện tử và không cần phải đăng ký với bất kỳ dịch vụ nào.

Nhóm phát triển nền tảng thương mại điện tử theo mô hình P2P Openbazaar – OB1, đã công bố trong tuần này rằng giao dịch tiền điện tử hoàn toàn miễn phí và phi tập trung hiện đã được tích hợp trên nền tảng với việc phát hành phiên bản Openbazaar 2.20. Nền tảng trước đây có 3 loại hàng hóa: hàng hóa vật lý, hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ. “Chúng tôi hiện đang thêm loại hàng hóa thứ 4: tiền điện tử”, nhóm nghiên cứu giải thích thêm về phiên bản phần mềm mới:

Tính năng mới lớn nhất là khả năng mua và bán tiền điện tử. Các nhà cung cấp hiện có thể sử dụng một loại niêm yết mới đặc biệt để bán tiền điện tử trên Openbazaar. Hiện tại họ có thể chọn từ 44 loại tiền điện tử khác nhau và thêm nhiều loại nữa sẽ được bổ sung vào theo thời gian

Giao dịch tiền điện tử trên Openbazaar

Dự án được công bố bởi Brian Hoffman, người sáng lập và CEO của OB1, tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ ở Miami. Các nhà phát triển tuyên bố rằng Haven sẽ “cho phép người dùng mua sắm, trò chuyện và gửi tiền điện tử riêng tư từ thiết bị di động của họ”.

Theo thông báo của công ty, Haven Nó sẽ “kết hợp một ví nhiều loại tiền điện tử, mạng xã hội và thị trường ngang hàng thực sự” cho một nền kinh tế toàn diện và sự tham gia toàn cầu với trọng tâm là quyền riêng tư.

Người dùng có thể thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử chỉ bằng điện thoại thông minh của họ. Họ cũng có thể mua các mặt hàng thông qua thị trường bằng cách sử dụng tiền điện tử như bitcoin. Để tăng tốc quá trình mua sắm, Haven có một ví đa nơi bạn có thể giữ, nhận và gửi bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng: bitcoin, bitcoin cash, zcoin và litecoin.

Haven đi kèm với một nguồn cấp dữ liệu xã hội, hoàn chỉnh với các tính năng cho phép người dùng chia sẻ, thích, bình luận và đăng lại, nổi bật trên ứng dụng.

Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn, Haven tận dụng phần mềm OpenBazaar và Hệ thống tệp liên ngân hàng (IPFS), một hệ thống lưu trữ tệp phân tán và phân tán.

OpenBazaar là một dự án nguồn mở để xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung. Hãy nghĩ về nó như một eBay mà không mất phí.

“Chúng tôi tin rằng người dùng nên kiểm soát dữ liệu của chính họ và được truyền cảm hứng về cách tiền điện tử cho phép họ giao dịch với nhau trên khắp thế giới. Người dùng có thể kết nối theo cách này ngay bây giờ mà không cần truy cập vào bộ xử lý thanh toán truyền thống hoặc sử dụng các nền tảng thương mại điện tử khổng lồ mà thu thập tất cả dữ liệu cá nhân của họ “, Hoffman giải thích trong thông báo của công ty.

“Haven là dự án tiên tiến nhất của OB1 đại diện cho sứ mệnh của chúng tôi là mang lại trải nghiệm thị trường xã hội riêng tư nhưng thuận tiện cho người dùng.”

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by voz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Giám đốc điều hành Nasdaq cho biết Bitcoin và tiền điện tử có thể trở thành ‘Tiền tệ toàn cầu của tương lai’

Một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc đã bị cáo buộc gian lận. Giám đốc điều hành phải ngồi tù.