in

Giám đốc điều hành Nasdaq cho biết Bitcoin và tiền điện tử có thể trở thành ‘Tiền tệ toàn cầu của tương lai’

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một bài đăng mới trên Linkedin, Giám đốc điều hành của Nasdaq Adena Friedman nói rằng Bitcointiền điện tử là những đổi mới đột phá, xứng đáng trở thành một phần của nền kinh tế toàn cầu.

Bản thân phát minh này là một minh chứng to lớn về thiên tài và sự sáng tạo, và nó xứng đáng là cơ hội để tìm thấy một tương lai bền vững trong nền kinh tế của chúng ta. Chúng tôi sẽ lập luận rằng hai thành phần chính để thiết lập một tiện ích thực tế và giá trị ổn định hơn là quản trị và sự rõ ràng về quy định – cả hai đều phản đối ý định ban đầu là một loại tiền tệ toàn cầu phi tập trung.

Theo Friedman, Nasdaq đang thực hiện phần của mình để củng cố tương lai của công nghệ mới nổi. Cô tin rằng quy định có trách nhiệm là chìa khóa.

Tuy nhiên, cũng như trao đổi, tính minh bạch và công bằng là chìa khóa của niềm tin, và không có một mức độ giám sát và quy định nào, không thể chứng minh mức độ minh bạch và công bằng sẽ tạo dựng niềm tin.

Tại Nasdaq, chúng tôi đang làm việc để giúp tiền điện tử có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư bằng cách cung cấp công nghệ của chúng tôi để khớp thương mại, thanh toán bù trừ và tính toàn vẹn thương mại cho các sàn giao dịch khởi nghiệp. Chúng tôi cũng đã đầu tư vào ErisX, một thị trường tổ chức cho giao dịch tiền điện tử và tương lai. Mặc dù năm nay sẽ là một nền tảng chứng minh cho tiền điện tử, chúng tôi tin rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ có vai trò trong tương lai. Mức độ ảnh hưởng của nó sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của quy định và áp dụng thể chế rộng hơn.

Bất chấp lời hứa của mình, Friedman nói rằng tương lai của tiền điện tử là không có thật, và hai con đường tiềm năng vẫn còn ở phía trước.

Với hàng ngàn loại tiền điện tử cạnh tranh ganh đua để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, thế giới của ‘tiền điện tử’ đã trải qua giai đoạn đầu tiên của vòng đời phát triển, được đánh dấu bởi những người tiên phong đầu tiên,những đồng coin đầu tiên trên thị trường. Điều gì sẽ đến tiếp theo là một trong hai kết quả:

1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực theo sau nhiều năm tiến bộ thương mại ổn định và bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế . (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sáng chế không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó giống như phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

BitTorrent Foundation Tiết Lộ Thông Tin Chi Tiết AirDrop Bittorrent BTT Cho Tron Trx Holder.

OpenBazaar cho ra mắt Haven, Tương lai của mua sắm và gửi tiền điện tử một cách riêng tư