in

Dữ liệu KYC các sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới bị đánh cắp và rao bán trên chợ đen!

Dữ liệu KYC của các sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới bị đánh cắp và rao bán trên chợ đen!

Cho Đi Để Nhận Lại

Trên một trang chợ đen của deepweb có tên là Dread, một kẻ cung cấp thông tin đến từ nhóm hacker “ExploitedDOT” đang cố gắng bán dữ liệu người dùng từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu (dữ liệu KYC).

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng, hacker đã đặt quảng cáo đã trực tuyến từ tháng 7 năm 2018, trong đó hắn ta tuyên bố đã hack được các tài liệu được sử dụng trong KYC – bao gồm chứng minh thư, passport và giấy phép lái xe – từ người dùng của các sàn giao dịch hàng đầu như Bittrex, Poloniex , Bitfinex và Binance.

Dữ liệu như được rao bán với giá $ 10/100 tài liệu trở lên, và có giảm giá cho những người mua số lượng lớn, giá $ 1/1.000 cho đơn hàng trên 25.000. Quảng cáo bán thông tin này vẫn đang chạy trên deepweb Dread.

Một bài đăng trên thị trường darknet "Dread" quảng cáo việc bán tài liệu KYC bị hack

Một chuyên gia an ninh mạng đóng giả làm người mua, anh ta có thể lấy ba mẫu miễn phí từ hacker để làm bằng chứng cho thấy các tài liệu bị rò rỉ là chính xác.

Chuyên gia an ninh mạng đã có được hình ảnh của các cá nhân đang cầm một tờ giấy có chữ “Bin Binance và ngày mà bức ảnh được chụp”. Trong những bức ảnh này, có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ, cũng như chứng minh thư hoặc bằng lái xe của họ.

Người phát ngôn của Binance sau đó đã bác bỏ thông tin này, họ nó rằng không có dấu hiệu truy cập trái phép vào hệ thống của Binance. Nhiều tờ báo về tiền điện tử đã liên hệ với Binance để làm rõ tình hình nhưng chưa được hồi âm ở thời điểm hiện tại.

Binance là một sàn giao dịch được ca ngợi trong cộng đồng tiền điện tử vì các hoạt động bảo mật của họ. Gần đây, Binance đã phá vỡ kế hoạch của tin tặc Cryptopia bằng cách đóng băng số tiền điện tử bị đánh cắp chuyển lên sàn này tiêu thụ, và năm ngoái họ cũng đã ngăn chặn một cuộc tấn công quy mô lớn khiến Syscoin (SYS) tăng mạnh.

Các tài liệu bị rò rỉ có dung lượng lên đến gần 87 GB, bao gồm hơn 700 triệu địa chỉ email và 21 triệu mật khẩu, hình ảnh KYC. Nếu lượng thông tin bị tuồn vào chợ đen thì hậu quả rất khôn lường.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, mọi người hãy luôn cẩn thận với túi tiền của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bang Utah (Mỹ) hợp pháp hóa tiền điện tử để thu hút doanh nghiệp Blockchain và tạo tiền đề cho SEC chấp thuận ETF!

tong ket thi truong tai chinh

Video Thị Trường Tài Chính Tiền Điện Tử- 1 Năm Nhìn Lại, Xu Hướng, Kịch Bản Tiếp Theo & Chiến Lược Đầu Tư