in

Tencent sẽ sớm có được hai sàn giao dịch Bitstamp và Korbit!

Tencent sẽ sớm có được hai sàn giao dịch Bitstamp và Korbit!

Cho Đi Để Nhận Lại

Tencent có thể sớm trở thành chủ sở hữu của hai sàn giao dịch bitcoin lớn, vì tập đoàn công nghệ Trung Quốc trị giá 400 tỷ USD đang cân nhắc mua lại công ty cổ phần của Hàn Quốc NXC, đây là công ty kiểm soát hai sàn giao dịch trên.

Tencent Mulling đấu thầu mua lại 98,6% cổ phần của chủ sở hữu của Bitstamp & Korbit

Reuters thông báo rằng Tencent đang tích cực theo đuổi các nhà đầu tư hợp tác để mua lại NXC Corp có trụ sở tại Hàn Quốc, công ty đứng sau công ty game Nexon. Ông Kim Jung-ju được cho là muốn bán 98,64% cổ phần trong công ty do ông đồng sáng lập vào năm 1994. Cổ phần đó do Kim và vợ ông nắm giữ có giá trị ước tính từ 7,1 tỷ đến 8,9 tỷ USD.

Mặc dù nổi tiếng về đế chế game, NXC sở hữu nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Vào cuối năm 2017, công ty đã mua lại phần lớn cổ phần của Korbit – đó là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc – trong một thỏa thuận định giá công ty ở mức 150 triệu đô la. Thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc đã trải qua một năm đầy biến động kể từ khi mua lại, nhưng Korbit vẫn giữ được sự hiện diện vững chắc trong khu vực với khối lượng giao dịch hàng tháng ước tính khoảng 350 triệu đô la.

Tháng 10 năm ngoái, NXMH – công ty con của NXC tại Bỉ – đã mua 80% cổ phần của Bitstamp, sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất thế giới. Bitstamp hiện được xếp hạng là một sàn giao dịch top 50 với khối lượng hàng tháng hơn 1,8 tỷ đô la.

giá cổ phiếu

Với tình trạng của thị trường tiền điện tử hiện nay, không chắc rằng các sàn giao dịch tiền điện tử của Nexon sẽ đóng vai trò lớn trong quyết định của Tencent về việc có nên mua lại công ty hay không. Tuy nhiên việc mua lại rất có thể xuất phát từ mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trò chơi ra ngoài biên giới Trung Quốc của Tencent, vì chính phủ Bắc Kinh có các quy định thắt chặt đối với ngành game và trở thành một cái gai đối với các công ty kinh doanh về mảng này.

Lo ngại về sự gia tăng của tình trạng nghiện game, Trung Quốc đã nghiêm khắc trong việc phê duyệt các trò chơi mới trong những tháng gần đây. Mặc dù các nhà chức trách bắt đầu bật đèn xanh cho một số trò chơi mới trong tháng này, nhưng các dịch vụ của Tencent đã không góp mặt trong danh sách phê duyệt.

Tuy nhiên, việc mua NXC sẽ giúp Tencent có chỗ đứng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cung cấp cho nó khả năng nhanh chóng mở rộng phạm vi sang lĩnh vực non trẻ này nếu nó có xu hướng. Như CCN đã đưa tin, Tencent đã đầu tư vốn đáng kể vào các dự án blockchain, và hình thành mối quan hệ đối tác với nền tảng giải trí eschain blockchain.

Kiếm Tiền Số: Hãy tham gia KTS để được cập nhật những thông tin mới nhất hữu ích nhất.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Binance mở giao dịch với Fiat hướng tới khách hàng ở Anh và EU!

Bang Utah (Mỹ) hợp pháp hóa tiền điện tử để thu hút doanh nghiệp Blockchain và tạo tiền đề cho SEC chấp thuận ETF!