in

Bang Utah (Mỹ) hợp pháp hóa tiền điện tử để thu hút doanh nghiệp Blockchain và tạo tiền đề cho SEC chấp thuận ETF!

Bang Utah (Mỹ) hợp pháp hóa tiền điện tử để thu hút doanh nghiệp Blockchain và tạo tiền đề cho SEC chấp thuận ETF!

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một động thái quan trọng cho sự tiến bộ và hợp pháp hóa các loại tiền điện tử và kinh doanh blockchain ở Hoa Kỳ, bang Utah đã đưa ra một dự luật nhằm làm rõ vị thế pháp lý của tài sản kỹ thuật số, cũng như cung cấp quyền giám sát tài sản kỹ thuật số thông qua ngân hàng thay vì các tổ chức tài chính.

Dự luật cung cấp ba phân loại tài sản kỹ thuật số; kỹ thuật số dạng chứng khoán, tài sản kỹ thuật số và quan trọng nhất là các loại tiền điện tử giống như tiền trong tiểu bang.

Những phân loại này không có gì mới, nhưng thay vào đó, chúng sẽ được áp dụng cho các tài sản kỹ thuật số để làm rõ về vị trí của chúng trong luật. Việc phân loại tài sản ảo này rất quan trọng cho sự phát triển của tiền điện tử vẫn chủ yếu hoạt động trong một khu vực chưa rõ ràng do chưa có quy định tại Hoa Kỳ.

Kết quả hình ảnh cho sec etf

Về mặt quyền có nghĩa là bang Utah có thể ủy quyền cho các ngân hàng lựa chọn chế độ giám sát nâng cao đối với quyền giám sát tài sản kỹ thuật số, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của SEC đối với tài sản kỹ thuật số của người giám sát có điều kiện.

Sự phát triển về quyền lưu ký đối với tiền điện tử ở bang Utah cũng đáng chú ý vì nó sẽ được thực hiện thông qua một ngân hàng, nhưng bản thân ngân hàng sẽ không nhận tiền gửi của tài sản kỹ thuật số – đây sẽ là tài sản của Chính phủ dưới quyền quản lý thay vì tiền gửi ngân hàng.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tencent sẽ sớm có được hai sàn giao dịch Bitstamp và Korbit!

Dữ liệu KYC các sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới bị đánh cắp và rao bán trên chợ đen!