in

Binance Đóng Băng Một Số Token Nghi Vấn Hack Từ Cryptopia

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Cryptocurrency Binance đã đóng băng Token gửi vào ví của mình bời những giao dịch bị cáo buộc từ vụ hack sàn giao dịch New Zealand Cryptopia, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao báo cáo trong một tweet ngày 16 tháng 1.

Cryptopia, hiện đang được đóng cửa khi cảnh sát điều tra hack, mất ít nhất 3,6 triệu$ 

Trong khi tổng số tiền bị tịch thu vẫn chưa được xác nhận, người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã cảnh báo Binance về các giao dịch đáng ngờ từ các địa chỉ được biết là có liên quan đến vụ trộm Cryptopia.

Zhao sau đó cho biết nhân viên đã cách ly các mã thông báo, được chuyển đến Binance. Trong một số đợt: 31.320  (MTL) trị giá 7.830 đô la để bấm giờ và 49.766 mã thông báo KyberNetwork (KNC), với giá trị là 6,867 đô la cho thời gian viết bài.

Binance đã đóng băng một số quỹ, anh ấy đã viết trên Twitter, thêm:

Tôi không hiểu tại sao các tin tặc tiếp tục gửi tới Binance. Phương tiện truyền thông xã hội sẽ khá nhanh để báo cáo nó, và chúng tôi sẽ đóng băng nó. Đó là một thao tác rủi ro cao đối với họ.

Đại diện Cryptopia trong khi đó đã tuyên bố vào ngày 15 tháng 1 rằng công ty không thể bình luận về các sự kiện dẫn đến vụ hack, do bản chất của cuộc điều tra của cảnh sát.

Vào thời điểm vụ hack được báo cáo lần đầu tiên, những nghi ngờ đã xuất hiện trực tuyến do việc trao đổi di chuyển một số lượng lớn mã thông báo chỉ vài ngày trước khi vụ hack xảy ra.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Bakkt mua lại công ty môi giới Bitcoin Future để tạo hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất cho nền tảng mới!

Ai Là Người Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Trong Crypto. Women Of Crypto P1