in

Bakkt mua lại công ty môi giới Bitcoin Future để tạo hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất cho nền tảng mới!

Bakkt mua lại công ty môi giới Bitcoin Future để tạo hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất cho nền tảng mới!

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Bitcoin Future sắp ra mắt Bakkt tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ đã mua lại một công ty môi giới Bitcoin Future độc lập với số tiền không được tiết lộ. Động thái này nhằm tăng cường các dịch vụ của Bakkt cho các khoản đầu tư của các tổ chức vào nền tảng tài sản tiền điện tử.

Sau khi thu được số vốn đầu tư hơn 182 triệu đô la , Bakkt đã làm việc không ngừng nghỉ trong việc phát triển một nhà môi giới đáng tin cậy cho tiền điện tử. Công ty hiểu rằng việc xây dựng các công cụ giao dịch và dịch vụ giám sát là một phần của cuộc chiến, nhưng việc liên kết với các nhà cung cấp tài chính đáng tin cậy là điều có thể thu hút vốn của các tổ chức cho lĩnh vực tài chính tiền điện tử.

Kết quả hình ảnh cho bakkt

Theo một bài đăng trên blog , Bakkt đã bắt đầu quá trình mua lại một số tài sản nhất định, thuộc sở hữu của Rosenthal Collins Group (RCG), một nhà môi giới quyền chọn có trụ sở tại Chicago, phát triển và vận hành các nền tảng giao dịch phù hợp với các đơn đặt hàng lớn, các công ty tần suất cao và nhà đầu tư bán lẻ. Giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2019. Sau khi hoàn thành, các nhân viên của RCG sẽ tham gia phát triển đưa nhóm Bakkt tiến về phía trước.

Để tăng cường cung cấp, Bakkt đang có được khuôn khổ hoạt động ngân quỹ và quản lý rủi ro của RCG, với trọng tâm bổ sung vào AML / KYC , dịch vụ khách hàng và tuân thủ quy định. Như đã lưu ý trên blog của họ, những nỗ lực xuất phát từ mục đích của Bakkt nhằm tăng cường các dịch vụ tài sản kỹ thuật số và cho phép nhiều sự lựa chọn và kiểm soát khác cho người mua và người bán.

Bakkt được hỗ trợ bởi một số các công ty có ảnh hưởng nhất trên thế giới, trong đó có Microsoft , Starbucks , và Bain Capital , và là một sản phẩm của (các giao dịch chứng khoán New York NYSE ) Công ty mẹ Intercontinental khoán .

Kỳ vọng đang rất cao, và một khi Bakkt ra đời, người tiêu dùng hy vọng rằng nó sẽ mở ra một giai đoạn thanh khoản và áp dụng mới.

Kiếm tiền số: Đây không phải là một lời khuyên đầu tư, mọi người hãy luôn cẩn thận với quyết định của mình!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những gì sẽ xảy ra khi Bitcoin ETF không được chấp nhận vào tháng 2 năm sau?

Binance Đóng Băng Một Số Token Nghi Vấn Hack Từ Cryptopia