in

Kiếm Tiền Số- Tại sao Bitcoin (BTC) và tiền điện tử sẽ không chết!

Kiếm Tiền Số – Tại sao BTC và tiền điện tử sẽ không chết!

Cho Đi Để Nhận Lại

Mọi thứ tồn tại được đều dựa vào cung-cầu, có nhu cầu ắt sẽ có cung cấp. Tiền điện tử cũng vậy, nhu cầu đầu tiên của tiền điện tử đến từ đâu? Câu trả lời đó chính là thị trường chợ đen.

Bài viết này không nhằm mục đích cổ súy cho chợ đen, nhưng không thể không nhắc đến, nhờ có nhu cầu từ thị trường này mà BTC cũng như các altcoin khác dần được phổ biến lan rộng ra toàn thế giới.

Trước khi Bitcoin và crypto ra đời, việc thanh toán qua các web chợ đen là cực kỳ khó khăn, và vấn đề cấp bách lúc này đòi hỏi phải có giải pháp để giải quyết vấn đề đang nhức nhối nói trên. Nhiều ý tưởng ra đời, như tạo ra các loại tiền tệ online. Nhưng việc đó lại ko minh bạch dễ làm giả, và dễ bị lạm phát.

Vào năm 2009 Bitcoin ra đời đã giúp cho vấn đề nan giải của các chợ đen được giải quyết. Chính vì vấn đề này, Bitcoin và crypto luôn bị chính quyền coin là nguyên nhân gây ra hỗn loạn. Nhưng trên thực tế ý nghĩa của Bitcoin còn lớn hơn thế. Việc đáp ứng nhu cầu của chợ đen chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn giá trị mà Bitcoin và crypto mang lại. Giá trị đáng nói nhất có lẽ là tính minh bạch, giúp giảm trình trạng tham nhũng đang hoành hành hiện nay, ngoài ra còn tính bảo mật phi tập trung, và giảm chi phí…

Kết quả hình ảnh cho needs bitcoin

Bitcoin và tiền điện tử sẽ không chết!

  1. Đáp ứng nhu cầu trao đổi, thanh toán mua bán hàng hóa. Ngay từ ngày khai sinh, cộng đồng chợ đen chính là cộng đồng đầu tiên chấp nhận BTC, và tiếp sau đó là cộng đồng công nghệ, và dần dần là cộng đồng đầu cơ, tổ chức. Vì có nhu cầu rất lớn từ thị trường này nên cho dù Bitcoin và crypto có giảm giá trị đến đâu thì chúng vẫn sẽ được sử dụng. Vì đây đang là phương tiện thanh toán chính của cộng đồng này.Như ở trên tôi đã nói, để tồn tại được thì luôn cần có cung-cầu. Như vậy cho đến khi thị trường chợ đen chưa hết nhu cầu sử dụng tiền điện tử, thì các đồng tiền này vẫn sẽ tồn tại.
  2. Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh, phí rẻ. hiện nay việc giao dịch và chuyển kiều hối cũng đang dần chuyển hướng sang tiền điện tử, cho thấy nhu cầu về lĩnh vực này đang tăng lên. Sự thật theo thống kê, lượng kiều hối được chuyển theo phương thức sử dụng tiền điện tử đang chiếm đến hơn 15% tổng khối lượng. Nhu cầu ngày một tăng thì không lý do gì tiền điện tử lại ra đi!
  3. Nhu cầu kiếm tiền. Tiền điện tử đã cung cấp một phương thức kiếm tiền cho rất nhiều người. Với mong muốn trở thành triệu phú, thì nhu cầu này đang lớn hơn bao giờ hết, và thậm chí sẽ không bao giờ mất đi. Nếu tiền điện tử vẫn đáp ứng được nhu cầu này, thì làm sao nó có thể chết được.
  4. Nhu cầu thay thế tiền tệ quốc gia trong khủng hoảng. Trước đó đã có nhiều chuyên gia cho rằng, tiền điện tử sẽ là giải pháp khi có khủng hoảng kinh tế. Và điều đó đã được chứng minh qua việc phát hành tiền điện tử quốc gia của Venezuela. Điều này thì không ai có thể phủ nhận được. Sắp tới có thể là Achentina, Nga, Ukraina.
  5. Nhu cầu lưu trữ giá trị. Nhu cầu này vẫn đang được chứng minh, và một phần đã được chứng minh bằng việc một số người đang thu mua BTC và một số tiền điện tử khác với mục đích lưu trữ giá trị. Tương lai sẽ còn có nhiều hơn nữa. Hiện nay còn quá sớm để kết luận, chúng ta hãy chờ đợi.

Qua những nhu cầu  mà tiền điện tử có thể đáp ứng được thì có thể thấy trong tương lai 10-20 năm nữa nó khó có thể bị xóa sổ.

Ngoài ra hiện điều cần lưu ý, hiện nay chợ đen đang phát triển một công nghệ giao dịch mới, sẽ đưa tiền điện tử và cả thị trường chợ đen vươn lên 1 tầm cao mới. KTS sẽ có một bài viết cụ thể về vấn đề này sau.

Kiếm tiền số: đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận, bài viết không phải là một lời khuyên đầu tư!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bittrex ra mắt bàn giao dịch OTC với 200 loại tiền điện tử

terra, ico, stablecoin

Terra Alliance E-commerce: Hệ sinh thái thực cho Terra