in

TenX có giao dịch nội gián, gây phẫn nộ cộng đồng ủng hộ!

TenX có giao dịch nội gián, gây phẫn nộ cộng đồng ủng hộ!

Cho Đi Để Nhận Lại

TenX đã huy động được gần 80 triệu đô la trong đợt ICO năm 2017, và hiện tại đang xảy ra xung đột nội bộ.

TenX ví tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đang phải đối mặt với những cáo buộc về giao dịch nội gián sau khi đồng sáng lập và CEO cũ là ông Julian Aid bị cáo buộc đã bán token PAY trị giá 2,2 triệu đô la. Một tranh đấu quản lý nội bộ được báo cáo đã khiến cho Aid từ chức khỏi tất cả các vị trí của ông trong TenX. Sau đó, Aid bị cáo buộc đã bán tất cả các token PAY của mình để lấy các altcoin khác và gửi toàn bộ số dư đến địa chỉ Bittrex của mình.

TenX đang đối mặt với cuộc bán tháo mạnh mẽ!

Hành động của ông ấy đã mang lại một cuộc bán tháo mạnh mẽ trên cặp PAY / USD. Cặp tiền đã giảm do sự cố về tiền điện tử trên toàn thị trường. Tỷ giá PAY / USD đã giảm 46,5% trong 15 ngày qua và 20% trong bảy ngày trước đó.

Cộng đồng TenX bày tỏ sự phẫn nộ đối với fiasco, chỉ trích nhóm TenX không quản lý dự án tốt. Nhiều người cũng mở rộng sự chỉ trích của họ đối với khả năng hoạt động của TenX, nói rằng công ty đã không tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử hỗ trợ Visa.

“Họ nói rằng họ [phát hành thẻ] tại Nhật Bản nhưng sau khi tìm hiểu có vẻ như mọi người ở Nhật Bản chưa bao giờ thực sự nhìn thấy thẻ visa Tẽn,”
CryptoGod12 một nhà đầu tư TenX đã đăng trên Reddit. Không có cái thẻ khốn kiếp nào sau [hai] năm trong lộ trình phát triển của họ.

Cộng đồng cũng đã tiến hành kiểm tra lai lịch của Aid, và họ đã tìm thấy thông tin về sự liên quan trước đó của ông ta trong một vụ lừa đảo tiếp thị đa cấp của Áo, Lyoness. Trước khi ông ta bán các token PAY của mình, Aid đã nhận được tiền bồi thường hàng tháng từ mã thông báo PAY.

Phản hồi của TenX

TenX đã cố gắng làm dịu tình hình bằng cách đăng một bài viết trên blog với đầy đủ các nội dung làm rõ.

Toby Hoenisch, đồng sáng lập và CEO của TenX đảm bảo rằng họ đã đưa ra các tiêu chuẩn giao dịch nghiêm ngặt cho nhân viên và đối tác. Tuy nhiên, họ không nhận được thông tin nào về giao dịch từ Aid.

Hoenisch từ chối cung cấp thêm thông tin về vấn đề này.

Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ nhận xét nào về việc chuyển nhượng và cáo buộc giao dịch mã thông báo PAY có khả năng được thực hiện bởi các nhân viên hiện tại và cựu nhân viên của TenX, ông viết . Chúng tôi lưu ý rằng việc chuyển tiền và giao dịch bị cáo buộc diễn ra vào những ngày sau Ngày thông báo và các giao dịch bị cáo buộc như vậy, sẽ được thực hiện trên thông tin có sẵn công khai.

Tuy nhiên cộng đồng vẫn không được xoa dịu sau khi CEO của TenX đưa ra lời giải thích, và rằng ông ta đang làm chệch hướng những thông tin mờ ám đằng sau vụ việc.

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn lường trước chữ “Ngờ”. Nếu thấy hay và bổ ích hãy theo dõi KTS để được cập nhật thông tin sớm nhất, chính xác nhất.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bitwise: 2019 sẽ là năm Bitcoin ETF được chấp thuận?

kiem 1 trieu do voi Bitcoin

Tôi đã kiếm 1 triệu đô từ Bitcoin và đánh mất nó như thế nào!