in

Ngân hàng VONTOBEL Thụy Sĩ trở thành ngân hàng đầu tiên tự mình hỗ trợ tiền điện tử trên toàn thế giới!

Ngân hàng VONTOBEL Thụy Sĩ trở thành ngân hàng đầu tiên tự mình hỗ trợ tiền điện tử trên toàn thế giới!

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng Vontobel Thụy Sĩ đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tổ chức dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Ngân hàng Thụy Sĩ này đang dựa trên một fintech của Genevan để làm điều đó.

Cụ thể, các ngân hàng, nhà quản lý quỹ và nhà quản lý tài sản tiền điện tử có thể gửi tiền của họ và các tài sản kỹ thuật số khác vào ngân hàng Vontobel. Ngân hàng này tuyên bố sẽ làm cho tài sản kỹ thuật số «có thể giao dịch được».

Đầu tiên trên toàn cầu

Vontobel, đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu tiếp thị dịch vụ lưu ký tiền điện tử vào thứ Hai. «Theo như tôi biết, Vontobel là ngân hàng duy nhất trên toàn cầu tự cung cấp dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số,» ông trùm ngân hàng đầu tư Roger Studer (ảnh dưới) cho biết.

Roger Studer

Các ngân hàng được quy định, cũng như có các lý do cá nhân cho việc không làm nóng lên hoạt động kinh doanh tiền điện tử. Vontobel, một công ty phát hành nổi bật các sản phẩm có cấu trúc như chứng quyền, là một trong những công ty đầu tiên phát hành chứng chỉ dựa trên bitcoin.

«Chúng tôi đã quyết định hai năm trước để làm cho thế giới đầu tư tiền điện tử luôn có sẵn cho khách hàng của chúng tôi. Việc cung cấp quyền tài sản của chúng tôi là một bước tiến lớn hơn theo hướng này, »Studer nói.

Platfrom tích hợp từ Geneva

Công ty khởi nghiệp Taurus có trụ sở tại Geneva đang cung cấp một thiết bị quan trọng cho «Kho tài sản kỹ thuật số» của Vontobel. Taurus chuyên về giao dịch tiền điện tử và đầu tư , đặc biệt là trong việc lưu trữ tiền điện tử.

Công ty khởi nghiệp đã phát triển một nền tảng phù hợp với các yêu cầu quy định và tích hợp vào nền tảng CNTT hiện có của các ngân hàng. «Sự hợp tác giữa Taurus và Vontobel có tầm quan trọng cao đối với thị trường tài chính Thụy Sĩ, bởi vì chúng tôi đang liên kết lên hai thế giới: ngân hàng truyền thống và tài chính crypto,» Lamine Brahimi đồng sáng lập và đối tác quản lý của Kim Ngưu cho biết.

Kiếm Tiền Số: Hãy theo dõi KTS để được cập nhật những thông tin nóng, nhanh và chính xác nhất. Lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kiem 1 trieu do voi Bitcoin

Tôi đã kiếm 1 triệu đô từ Bitcoin và đánh mất nó như thế nào!

Bittrex ra mắt bàn giao dịch OTC với 200 loại tiền điện tử