in

Tim Draper triệu phú đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào Bitcoin như thế nào?

Tim Draper triệu phú đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào Bitcoin như thế nào?

Cho Đi Để Nhận Lại

Nếu ai đó hỏi về các nhà đầu tư tiền điện tử với lòng nhiệt thành nhất? Thì những cái tên như Mike Novogratz, Winklevoss Twins và Tim Draper sẽ là những người đầu tiên được đề cập. Vì bốn người đã nói ở trên đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và năng lực tinh thần vào thế giới blockchain còn non trẻ.

Tim Draper, thường mặc một bộ đồ màu xám, áo sơ mi trắng và cà vạt có logo Bitcoin màu tím , gần đây đã tiết lộ câu chuyện về việc đầu tư vào Bitcoin của mình.

Tim Draper – Một nhà đầu tư và tiền điện tử rất nhiệt thành

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ mười của Bitcoin, Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà tư tưởng tiến bộ nổi tiếng thế giới người Mỹ, đã viết một tác phẩm về quá trình đầu tư vào Bitcoin của bản thân mình.

Năm 2011, khi Peter Vincennes, giám đốc điều hành tại Coinlab, đã gặp nhà đầu tư để giới thiệu cho Tim về Bitcoin. Draper đã cảm thấy bị mê hoặc gần như ngay lập tức. Sau đó Draper đã mua lượng BTC trị giá 250.000 đô la trên Mt. Gox.

Draper hài lòng với khoản đầu tư của mình, và giữ các BTC trên sàn giao dịch. Nhưng điều đáng buồn, Mt. Gox sụp đổ, và Draper mất hàng ngàn BTC, khiến cho khoản đầu tư của ông trở thành mây khói.

Tuy nhiên, sau đó, Draper lại tìm được cơ hội để mua tiền điện tử một lần nữa, khi văn phòng Marshall của Hoa Kỳ bán đấu giá gần 30.000 BTC. Nhà đầu tư mạo hiểm nhập cuộc, tình yêu của ông ấy dành cho BTC vẫn nồng cháy ngọt ngào và quyến rũ như ly rượu vang, quyết định tham gia đấu giá, mua 29.656 đồng BTC với giá 632 đô la/BTC – cao hơn 14 đô la so với tỷ giá giao dịch giao ngay. Tổng cộng, ông đã chi 18,74 triệu đô la cho Bitcoin.

Và kể từ ngày đó, Tim vẫn luôn lạc quan về tiền điện tử và các công nghệ liên quan. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi xem xét sở thích mặc vest của anh ấy. Nhiều người cho rằng sự hỗ trợ vĩnh viễn, và dường như bất diệt của đối của ông với loại tài sản này là một dấu hiệu tích cực.

Ngay cả trong năm 2017, Bitcoin đạt tới giá trị 20.000 đô la, ông vẫn không bán BTC của mình. Và mọi người trong giới đầu tư cho rằng anh ta là một nhà đầu tư vô trách nhiệm, tuy nhiên cho đến hiện nhà đầu tư mạo hiểm đang làm tốt về tài chính.

 

Ở mức giá hiện tại, Draper vẫn có thể bán số Bitcoin của mình và thu về 107 triệu đô la nếu có đủ thanh khoản / nhu cầu. Tuy nhiên, Draper, dường như không sẵn sàng bán BTC của mình, thậm chí còn cho rằng BTC sẽ đạt mức cao hơn trong tương lai.

Ông lưu ý rằng BTC không chỉ có thể trở thành một loại phương tiện lưu trữ, phi tập trung về giá trị, mà công nghệ blockchain đằng sau nó còn có thể được triển khai trong một số lĩnh vực quan trọng nhất của xã hội.
Ông ấy đã viết, “[blockchain] là trung thực, an toàn và công bằng.”

Kiếm Tiền Số: Đây chỉ là thông tin tổng hợp từ internet, không phải một lời khuyên đầu tư, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Liệu giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 3.000$ ?

Bitwise: 2019 sẽ là năm Bitcoin ETF được chấp thuận?