in

Bitwise: 2019 sẽ là năm Bitcoin ETF được chấp thuận?

Bitwise: 2019 sẽ là năm Bitcoin ETF được chấp thuận?

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử  Bitwise  đề xuất  một Bitcoin ETF với SEC. Đề xuất mới này hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc và quy định của SEC.

Chúng ta biết gì về một quỹ ETF Bitcoin cho đến nay?

Các sàn giao dịch đã cố gắng biến giấc mơ của một quỹ giao dịch Bitcoin thành Bitcoin ETF, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai thành công. SEC đã từ chối tất cả các nỗ lực trước đó vì các quỹ ETF không đáp ứng khung pháp lý. Theo Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Abra, SEC sẽ không phê duyệt một quỹ ETF vì nó không phù hợp với quy tắc của ngành.

SEC sẽ phê duyệt , hoãn hoặc từ chối ETF từ VanEck và SolidX vào tháng 2-2019. Tuy nhiên, ủy viên của SEC, Hester Pierce lập luận rằng một quỹ ETF có thể được phê duyệt vào ngày mai hoặc có thể mất nhiều năm. Jake Chervinsky, một luật sư tại công ty luật Kobre, cho rằng nó sẽ không được chấp thuận. Chervinsky tuyên bố rằng sản phẩm được trao đổi có khái niệm chưa rõ ràng, liệu nó là tài sản, cổ phiếu, hay là một cái gì đó, vậy nên cần làm sáng tỏ điều này trước. Ông cho rằng thị trường tiền điện tử có thể chưa sẵn sàng cho một quỹ ETF. Tuyên bố gần đây nhất từ ​​luật sư là một quỹ ETF rất có thể sẽ không được chấp nhận mặc dù chính phủ Mỹ đã đóng cửa.

SEC sẽ phê duyệt một quỹ ETF bitcoin trong năm 2019?

Không phải tất cả thông tin liên quan đến việc phê duyệt một quỹ ETF Bitcoin đều tiêu cực. Cặp song sinh Winklevoss gần đây nói rằng họ vẫn cam kết tạo ra một quỹ ETF và sẽ không từ bỏ. Họ thậm chí còn nói rằng bitcoin có thể vượt 7 nghìn tỷ đô la, đó là định giá thị trường hiện tại của vàng.

Bitwise cũng cam kết về một quỹ ETF. Họ công bố vào 10 -1-2019 rằng họ đang tìm cách khởi động một quỹ Bitcoin ETF. Với mục đích này, họ đã nộp một bản đăng ký Mẫu S-1 với SEC.

Bitwise Asset Management là nhà cung cấp hàng đầu về chỉ số tài sản tiền điện tử và các quỹ beta. Bitcoin ETF được đề xuất sẽ theo dõi Chỉ số tổng lợi nhuận của Bitcoin tại Bitwise . Họ sẽ tìm cách nắm bắt toàn bộ giá trị của một khoản đầu tư vào Bitcoin. Bitwise tuyên bố ETF được đề xuất khác với các ETF Bitcoin được đề xuất trước đó. Nó sẽ dựa vào những người giám sát bên thứ ba được quy định để nắm giữ Bitcoin thật.

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) sẽ liệt kê các cổ phiếu của Bitwise. Bitwise hy vọng NYSE sẽ gửi một yêu cầu được gọi là Quy tắc 19b-4 với SEC trong những ngày tới. ETF sẽ được liệt kê một khi được SEC chấp thuận.

Tuy không có gì để đảm bảo rằng SEC sẽ chấp nhận ứng dụng 19b-4, nhưng với đề xuất này, Bitwise hy vọng những khung pháp lý sẽ được SEC xem xét và đẩy nhanh tiến trình chấp thuận. Chúng tôi lạc quan rằng năm 2019 sẽ là năm mà một quỹ ETF bitcoin ra mắt, ông John Hyland, Giám đốc toàn cầu của các quỹ giao dịch tại Bitwise.

Ông Hyland tin rằng hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử đã phát triển theo những cách có ý nghĩa trong năm vừa qua, ông Hyland tuyên bố thêm. Có một ngân hàng hoặc công ty ủy thác được quản lý nắm giữ tài sản vật chất của một quỹ là tiêu chuẩn theo quy định của quỹ Hoa Kỳ trong 80 năm qua và chúng tôi tin rằng giờ đây có thể thực hiện được với bitcoin.

Kiếm tiền số: Ý kiến của các bạn thì sao, lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư, và thị trường này chưa được kiểm soát, hãy luôn thận trọng với bất kỳ quyết định nào.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tim Draper triệu phú đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào Bitcoin như thế nào?

TenX có giao dịch nội gián, gây phẫn nộ cộng đồng ủng hộ!