in

SEC xếp cryptocurrency vào danh sách những mục cần kiểm tra hàng đầu trong năm 2019

SEC xếp cryptocurrency vào danh sách những mục cần kiểm tra hàng đầu trong năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiền điện tử sẽ là một trong những ưu tiên kiểm tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2019.

Theo Văn phòng Thanh tra và Kiểm tra Tuân thủ (OCIE) của SEC, việc này sẽ được thực hiện với quan điểm bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ trong lớp tài sản non trẻ này. Trong số các hoạt động thị trường mà OCIE sẽ giám sát bao gồm: “cung cấp, bán, giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số”. Trong trường hợp tài sản kỹ thuật số được phân loại là bảo mật, mục tiêu của SEC sẽ là đảm bảo tuân thủ quy định. Trong tương lai, những người tham gia thị trường trong không gian tài sản kỹ thuật số có thể mong đợi sự xem xét kỹ lưỡng từ OCIE.

OCIE sẽ thực hiện các bước để xác định những người tham gia thị trường cung cấp, bán, giao dịch và quản lý các sản phẩm này hoặc xem xét hoặc chủ động tìm cách cung cấp các sản phẩm này và sau đó đánh giá mức độ hoạt động của họ. Đối với các công ty tích cực tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số, OCIE sẽ tiến hành kiểm tra tập trung vào việc quản lý danh mục tài sản kỹ thuật số, giao dịch, an toàn quỹ và tài sản của khách hàng, định giá danh mục đầu tư của khách hàng, tuân thủ và kiểm soát nội bộ.

Theo OCIE, các lĩnh vực được ưu tiên kiểm tra đã được lựa chọn dựa trên chính sách và đánh giá rủi ro và các vấn đề khác nhau của ngành.

Kết quả hình ảnh cho OCIE of SEC

Việc đưa tiền điện tử vào ưu tiên kiểm tra cũng nằm trong chương trình nghị sự của OCIE năm 2018. Sau đó, trọng tâm hơn là đảm bảo an ninh cho tài sản kỹ thuật số và làm sáng tỏ cho các nhà đầu tư về rủi ro khi thực hiện các khoản đầu tư đó:

Các lĩnh vực trọng tâm sẽ bao gồm: việc duy trì kiểm soát và bảo vệ đầy đủ các tài sản của khách hàng khỏi bị đánh cắp hoặc chiếm dụng và liệu các chuyên gia tài chính có tiết lộ cho các nhà đầu tư về rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư này hay không, kể cả rủi ro thua lỗ đầu tư , rủi ro thanh khoản, biến động giá và gian lận tiềm năng.

Chủ tịch của SEC, Jay Clayton , đã bị chỉ trích bởi các nhà lập pháp phe Cộng hòa về cách tiếp cận quá cứng nhắc được thực hiện với crypto.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

SEC xếp cryptocurrency vào danh sách những mục cần kiểm tra hàng đầu trong năm 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Góc chia sẻ kiến thức tư duy Coin cho người mới và người chưa nắm vững kỹ năng giao dịch

Liệu giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 3.000$ ?