in ,

Kiếm Tiền Số và Xu thế sử dụng Crypto năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

1. Hệ thống ngân hàng được điều chỉnh và sự phức tạp ngày càng tăng trong thanh toán quốc tế, bất chấp toàn cầu hóa và sự phát triển của thương mại quốc tế. Đây sẽ là một điều kiện thuận lợi khiến dòng tiền kiều hối dần chuyển qua sử dụng crypto, đặc biệt là những đối tượng muốn tốc độ nhanh, trực tiếp không qua trung gian, bí mật.

2. Mối đe dọa của một cuộc khủng hoảng tài chính ở Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và Nga. Nhiều người sẽ muốn tìm một chỗ trú và có lẽ nó sẽ là một loại tiền điện tử. Trước mắt với sự sụp đổ của tiền tệ Venezuela, tiền tệ Achentina và có lẽ sắp tới là đồng rúp Nga, chúng ta đã thấy rằng giả thuyết này đã đúng một phần và sự quan tâm đến tiền điện tử đang tăng lên.

3. Phát hành crypto của riêng các công ty lớn mà tiên phong là Telegrem, tiếp sau là Facebook và tương lai có thể là Google. Đương nhiên, sự xuất hiện của các đồng tiền từ các tập đoàn này có thể thay đổi lớn giá trị tổng vốn hóa của thị trường.

4. Mối đe dọa chiến tranh ở khu vực Á-Âu. Chúng tôi thấy rằng sự thù địch ở Ukraine đã phổ biến mạnh mẽ tiền ảo và cộng đồng Ukraine là một trong những cộng đồng hoạt động tích cực nhất trên thế giới. Đương nhiên, điều này cũng có thể chờ đợi Nga trong khi duy sức ảnh hưởng hiện tại trong chính trị quốc tế.

P/S: Thị trường này là một thị trường chưa được kiểm soát hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của chính bản thân mình. Bonous đồ thị BTC sắp tới :). A-Hậu Nguyễn phóng viên thường trú của KTS tại EU

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

9 Trend Tiền Điện Tử Hàng Đầu Trong Năm 2019? Và Chiến Lược Đầu Tư Của Bạn

Góc chia sẻ kiến thức tư duy Coin cho người mới và người chưa nắm vững kỹ năng giao dịch