in ,

F2M là gì? Mua token F2M có cổ tức FOMO2MOON

fomo2moon F2m co lua dao ko

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong nền tảng FOMO2MOON, bạn cũng có thể đầu tư tài chính theo hình thức mua token F2M để hưởng cổ tức mỗi vòng quay game.

Link đăng ký tham gia chơi Game FOMO2MOON miễn phí theo đường link: http://fomo2moon.com. Xem Link Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản FOMO2MOON trên máy tính và điện thoại

Nếu bạn chưa biết gì về FOMO2MOON và cách kiếm tiền FOMO2MOON. Vui lòng xem thêm: Series “Review và Hướng dẫn đầu tư/chơi Game FOMO2MOON toàn tập từ A đến Z

FOMO2MOON được đánh giá là một trong những platform đầu tiên trên thế giới hoạt động về ngành nghề game may mắn trên nền tảng Blockchain bằng smart contract. Các kết quả trúng thưởng của FOMO2MOON chạy theo cơ chế random trên smart contract nên mọi thứ rất rõ ràng và minh bạch.

Để hiểu rõ hơn, về FOMO2MOON các bạn có thể lên google seach với từ khoá, “FOMO2MOON là gì”.

Có thể nói, trên FOMO2MOON có rất nhiều cách để kiếm tiền, muốn kiếm được nhiều ETH nhất, bạn phải xác định mình đang đứng trên phương diện nào?

  • Fast buyer: Người mua vé trong thời gian sớm nhất
    • Community Leader: Người phát triển cộng đồng
    • Winner: Người thắng các giải (Hũ lớn, Hũ trung bình, Hũ nhỏ)
  • Result drawer: 8 người chơi nhanh tay bấm nút đầu tiên

Trong 4 cái liệt kê bên trên, mỗi cái tương ứng với 1 cách kiếm tiền trên FOMO2MOON khác nhau.

Ngoài ra, còn có 1 cách mà bạn có thể kiếm được ETH một lâu dài trong suốt quá trình FOMO2MOON hoạt động và phát triển đó là:

Dividend 10% (Cổ tức chia cho người chơi sở hữu token F2M)

Trên nền tảng FOMO2MOON, ngoài việc mua số MOON để trúng các giải thưởng, người chơi có thể mua token của nền tảng FOMO2MOON để hưởng cổ tức. Token được mang tên F2M.

Ví dụ như, ở mỗi một vòng quay FOMO2MOON, tổng người mua vé MOON gom lại được 15.000 ETH (hiện tại và trong tương lai đều như vậy) thì 10% của vòng này và các vòng tiếp theo sẽ được chia cho những ai nắm giữ cổ tức.

15.000 ETH x10% = 1.500 ETH; 1.500 ETH này được gọi là cổ tức (Dividend) và nó sẽ được chia cho những ai sở hữu token theo tỉ lệ %. Và Tỉ lệ % nó được thay đổi liên tục, lý do?

Vì nguồn tiền đổ vào hũ cổ tức chung (Dividend Pool) trên FOMO2MOON sẽ luôn tăng dần theo thời gian. Bởi:

  • Dividend Pool sẽ nhận được 10% số ETH từ những người chơi mua vé trong những vòng tiếp theo
  • Dividend Pool sẽ nhận được 10% số ETH từ người mua token F2M để hưởng cổ tức tại mọi thời điểm
  • Dividend Pool sẽ nhận được 10% số ETH từ các giải thưởng khi Hũ Lớn, Hũ Vừa, Hũ Nhỏ nổ

Như vậy, việc người chơi sở token F2M của FOMO2MOON là nguồn kiếm thu nhập bị động dựa trên cơ chế Dividend. Đây là một trong những thuật toán phân bổ nguồn tiền rất hợp lý và thông minh của FOMO2MOON so với các sản phẩm khác trên thị trường Blockchain. Đem lại yếu tố công bằng cho những ai muốn kiếm thu nhập bị động dựa trên sự phát triển của hệ thống FOMO2MOON.!

Lưu ý: Có một số bạn hỏi có nên đầu tư nhiều vào Token F2M không? Thực ra kênh đầu tư nào cũng có rủi ro nhất định. Anh em nếu có đầu tư thì cũng nên đầu tư vừa phải. Không tham lam nhé. Tránh chơi kiểu all in. Ví dụ có 10 ETH thì đâu tư tối đa 1 ETH thôi cho an toàn. Nếu có mất tiền trong kênh đầu tư này thì vẫn có cơ hội làm lại nhé

Các bạn cùng tham gia các kênh diễn đàn Fomo2moon bên dưới rồi cùng nhau thảo luận cho xôm nhé:

Chúc các bạn thành công với Fomo 2 moon 😀

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Fomo2moon la gi

FOMO2MOON phương pháp 0.002 ETH trúng giải 2.000 ETH

Tỷ phú Hồng Kong xếp hạng 21 thế giới theo Forbes, đầu tư vào BTC thông qua nền tảng Bakkt!