in ,

Kiểm tra tính minh bạch FOMO2MOON về giải thưởng ETH

Soi kết quả trúng thưởng ETH trên FOMO2MOON có thật sự minh bạch?

fomo2moon F2m co lua dao ko

Cho Đi Để Nhận Lại

Có hack được kết quả trúng thưởng vé trên FOMO2MOON? Làm kiểm chứng được kết quả trúng thưởng trên FOMO2MOON? Kết quả trúng thưởng của FOMO2MOON dựa trên thuật toán gì?

Link đăng ký tham gia chơi Game FOMO2MOON miễn phí theo đường link: http://fomo2moon.com. Xem Link Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản FOMO2MOON trên máy tính và điện thoại

Nếu bạn chưa biết về FOMO2MOON và cách kiếm tiền FOMO2MOON. Vui lòng xem thêm: Series “Review và Hướng dẫn đầu tư/chơi Game FOMO2MOON toàn tập từ A đến Z

FOMO2MOON là game may mắn. Với duy nhất 1 tấm vé giá 0.002 ETH bạn có thể là người may mắn trúng được 2.000 ETH

Và may mắn hơn thế nữa, bạn có thể trúng thưởng liên tiếp 3 lần. Tại sao lại như thế? Thuật toán của FOMO2MOON là thuật toán dựa trên nguyên lý Random – Ngẫu nhiên tuyệt đối 100%.

1> Thuật toán Blockhash đảm bảo tính minh bạch, ngẫu nhiên tuyệt đối

Khi một vòng chơi kết thúc, smart contract dựa trên Etherum bắt đầu hoạt động. Theo đó, một Blockhash chưa được biết đến trong tương lai sẽ được kích hoạt để lựa chọn ngẫu nhiên kết quả, nó được thiết kế để đảm bảo tính ngẫu nhiên tuyệt đối.

Trong trường hợp rút Giải Lớn, kết quả sẽ được rút dựa trên blockhash của lệnh giao dịch khi một người chơi nhấn nút “Draw Results.”

Trong trường hợp quay game cho các giải ở Hũ Vừa & Hũ Nhỏ, kết quả của một lượt mua Vé xem có trúng hay không được quay bởi người mua. Người mua ở đây là những ai đang online và đã truy cập vào website để chờ kết quả game. Nên tại thời điểm đó, sẽ có hàng chục ngàn người chơi cùng online.

Yếu tố ngẫu nhiên sẽ là blockhash của block chứa giao dịch hiện tại (chưa được xác định tại thời điểm mua vé) thay vì của 1 giao dịch trước đó (đã được biết trước). Khi có nhiều giao dịch mua vé trong cùng 1 block, chỉ có duy nhất 1 người thắng Giải Vừa – Nhỏ.

Đây chính là mấu chốt và nguyên lý tạo niềm tin về hệ thống minh bạch từ FOMO 2 MOOM đến người chơi. Cũng như giữa người chơi này với người chơi khác.

Ngoài ra, khi giải thưởng được xác định có chủ nhân, bạn có thể check-code từ smart contract nhằm kiểm tra các nguyên lý tạo thành lệnh giao dịch ETH từ việc trúng thưởng. Bất kì ai cũng có thể soi dòng code này.

Thuật toán Blockhash là một trong những thuật toán được rất nhiều nhà phát triển game theo mô hình đoán kết quả lựa chọn làm thuật toán nền tảng để minh bạch kết quả. Bạn có thể tìm hiểu về thuật toán này sâu hơn nữa trên google và các phương tiện truyền thông khác.!

2> Cơ cấu giải thưởng trên FOMO2MOON hấp dẫn như thế nào?

Mua vé của FOMO2MOON sẽ có cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng. Như đã nói lúc ban đầu, việc chọn người chiến thắng là cơ chế RANDOM (Ngẫu nhiên) dựa trên thuật toán của Smart Contract, không ai có thể can thiệp được việc này, ngay cả nhà phát triển nền tảng FOMO2MOON. Chính vì thế, nếu may mắn nhất, bạn có thể trúng đến 11 giải khác nhau, nhẩm tính sơ chắc gần 1 triệu USD.!

50% ở đây là gì? Có nghĩa khi bạn mua 1 tờ vé (1 MOON = 0.002 ETH) thì có 0.001 ETH chuyển về làm giải thưởng cho 3 hũ, công thức như sau:

Chests - 3 Hũ Giải thưởng fomo2moon

3> Cơ cấu trúng thưởng ở các hũ ra sao?

3,1> Hũ lớn

hu lon fomo2moon

  • 2% x10.000 ETH cho nhà phát triển sản phẩm. Ví dụ như, Hũ Lớn chứa 10.000 ETH thì nó khi nó nổ, giải thưởng sẽ được chia ra như biểu đồ:
  • 10% x10.000 ETH đem chia theo tỉ lệ % cho những ai sở hữu cổ tức (F2M)
  • 60% x10.000 ETH chia đều cho 3 người may mắn, 1 người được 2.000 ETH
  • 27% x10.000 ETH chuyển sang làm giải thưởng cho vòng tiếp theo
  • 1% x10.000 ETH chia cho 8 người nhanh tay bấm nút nổ hũ, trong đó người đầu tiên sẽ nhận được 30% x (1% x10.000 ETH). 70% còn lại chia đều cho 7 người tiếp theo.

3,2> Hũ trung bình và Hũ nhỏ như thế nào?

Giải thưởng ở Hũ trung bình và Hũ nhỏ sẽ diễn ra trong suốt vòng chơi, từ lúc bắt đầu mở vòng chơi đến khi kết thúc. Điều kiện thắng giải giải thưởng ở 2 hũ này như sau:

Mỗi lượt mua Vé của người chơi đạt trên 0.1 ETH, hệ thống smart contract trên FOMO2MOON sẽ tự động kích hoạt chạy trên 2 hũ để tìm giải thưởng. Nếu như bạn là người may mắn, bạn sẽ trúng được giải thưởng 1 trong 2 hũ nói trên. Tất nhiên, may mắn hơn nữa bạn vẫn có thể trúng 1 lần 2 giải thưởng trên 2 hũ.

  • Cơ hội để giành được giải thưởng Hũ trung bình và Hũ nhỏ là 0.1% (1 phần 1000).

Khi Giải thưởng Hũ trung bình và Hũ nhỏ được kích hoạt, số lượng ETH trong Major Chest hoặc Minor Chest được chia như sau:

hu trung binh nho fomo2moon

  • 2% x 3.200 ETH cho nhà phát triển sản phẩm. Ở biểu đồ này cho thấy, Hũ trung bình và Hũ nhỏ cơ chế giải thưởng y như nhau, cùng chung một công thức. Ta lấy ví dụ là Hũ trung bình có 2.400 ETH, Hũ nhỏ có 800 ETH, vậy cách tính tổng sẽ là:
  • 10% x 3.200 ETH đem chia theo tỉ lệ % cho những ai sở hữu cổ tức (F2M)
  • 60% x 3.200 ETH chia cho những người thắng ở 2 hủ (1 hủ trung bình, 1 hũ nhỏ)
  • 28% x 3.200 ETH chuyển sang làm giải thưởng cho vòng tiếp theo

Bài viết tiếp theo: Mua token F2M nhận cổ tức FOMO2MOON

Các bạn cùng tham gia các kênh diễn đàn Fomo2moon bên dưới rồi cùng nhau thảo luận cho xôm nhé:

Chúc các bạn thành công với Fomo 2 moon 😀

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Kiểm tra tính minh bạch FOMO2MOON về giải thưởng ETH
5 (100%) 1 vote

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
fomo2moon F2m co lua dao ko

16 bước tiến FOMO2MOON so với Fomo3D về thuật toán, tính minh bạch và cơ cấu giải thưởng

fomo2moon F2m co lua dao ko

Liệu FOMO2MOON có dẫn đầu thị trường Game Blockchain bởi tính minh bạch?