in

Ví phần cứng Nano X Crypto được nâng cấp Và Hỗ trợ Bluetooth

Cho Đi Để Nhận Lại

Ví phần cứng đang phát triển phổ biến như một thiên đường an toàn cho tiền điện tửLedger là một trong những nhà cung cấp ví lạnh hàng đầu thế giới và dòng Nano hàng đầu của nó vừa được nâng cấp.

Ledger Nano X hoàn toàn mới hiện có Bluetooth và hỗ trợ thêm hàng trăm loại coin và ứng dụng ví. Việc mở rộng lưu trữ sáu lần là dành cho các nhà phát triển bên thứ ba để đảm bảo rằng các ứng dụng của họ chỉ có thể ký các giao dịch cho khóa riêng của họ.

Ngoại hình đẹp, nó khá giống với người tiền nhiệm của nó, Nano S, ngoài giao diện lớn hơn một chút. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các đầu vào cần được thực hiện trên chính thiết bị để duy trì bảo mật. 

Một ứng dụng di động mới có tên Ledger Live Mobile sẽ tận dụng kết nối Bluetooth mới. Giờ đây, người dùng có thể thêm hoặc xóa ứng dụng từ xa cho nhiều altcoin khác nhau mà không cần phải cắm vào PC thông qua cáp USB. Theo The Verge, việc thêm Bluetooth đã là một động thái gây tranh cãi vì bất kỳ thông tin liên lạc không dây nào cũng dễ bị truy cập hoặc chặn trái phép hơn.

Ledger tuyên bố rằng Nano X đã được thiết kế để chỉ đáp ứng với các thiết bị chạy ứng dụng tương ứng và được đồng bộ hóa với ví lạnh. Ứng dụng này có các tính năng bảo mật riêng để bảo vệ tính xác thực.

Thực tế là chúng tôi có một ứng dụng di động và nó hoạt động với Nano X thực sự là một bước phát triển lớn về phần cứng cho dòng sản phẩm này

Boss của Led Ledger Eric Larchevêque nói với Coindesk.

Ông nói thêm rằng giá của Nano S sẽ giảm sau khi Nano X được phát hành. Tại thời điểm viết bài, nó chưa có sẵn trên trang web của công ty và Nano S có giá 70 đô la. Ứng dụng Ledger dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Apple App Store và Google Play Store vào cuối tháng này. Nano X sẽ có sẵn để đặt hàng trước trong tuần này với giá $ 119 để xuất xưởng vào tháng 3.

CES đã trao tặng Nano X với Giải thưởng Sáng tạo 2019 về Bảo mật mạng và Bảo mật cá nhân theo thông cáo báo chí của công ty.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by voz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Nhật Bản có thể phê duyệt Bitcoin ETF – Tin Tức Mới Nhất

terra crypto ico

Mô hình hoạt động của các Stablecoin